Kỹ thuật trồng cây sưa đỏ chuẩn khoa học

Kỹ thuật trồng cây sưa đỏ chuẩn khoa học

Kỹ thuật trồng cây sưa đỏ chuẩn khoa học. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến thật vui mừng khi được trở lại để tiếp tục viết bài viết để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã đặt rất nhiều những câu hỏi tới cho chúng tôi thắc mắc về kỹ thuật trồng cây giống sưa đỏ ra sao và làm sao để trồng đem lại hiệu quả cũng như để cho giống cây đem lại hiệu quả quá trình tạo lõi tốt.

Kỹ thuật trồng cây sưa đỏ chuẩn khoa học
Kỹ thuật trồng cây sưa đỏ chuẩn khoa học

Bà con hầu hết cũng đều biết giá trị của cây sưa đỏ là thuộc giống cây có giá trị  đắt nhất thuộc về phần tạo lõi gỗ. Cho nên khi trồng cây sưa đỏ bà con cần chú trọng tới kỹ thuật và phải thực sự chăm sóc cây sưa một cách chuẩn khoa học kỹ thuật nhất. Thì cây sưa mới có thể phát triển tốt và hình thành tạo lõi nhanh để sớm có thu nhập kinh tế đen tới bà con.

Vậy kỹ thuật trồng cây giống sưa đỏ làm cách nào mới có thể trồng đúng kỹ thuật nhất hiện nay. Chúng tôi và đội ngũ chuyên gia hàng đầu về cây giống sưa đỏ sẽ hỗ trợ cho bà con một cách tốt nhất. trong bài viết ngày hôm nay xin mời bà con cùng hương xuống phần bên dưới màn hình để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách trồng sưa đỏ tạo lõi tốt nhất

Như  bà con có thể chưa biết cây sưa đỏ là thuộc dòng cây lâm nghiệp, thuộc họ đậu tạo lõi gỗ cứng chắc và rất lặng. Bắt đầu từ những năm 2005 tại khu vực Tam Quan huyện Tam Đảo Vĩnh Phúc có rất nhiều các nhà khoa học cũng như những giáo sư tiến sĩ về đây nghiên cứu về giống cây này do các thương lái trung quốc đã đặt thu mua những số lượng rất lớn cho thấy đầu ra rất ổn định nên thị trường sưa đỏ phát triển đến những ngày hôm nay vẫn còn có giá trị rất cao.

Cách trồng sưa đỏ tạo lõi tốt nhất
Cách trồng sưa đỏ tạo lõi tốt nhất

Với nhu cầu sử dụng gỗ sưa đỏ ngày càng nhiều bà con có nhu cầu trồng cây giống gỗ sưa đỏ ngày một tăng nên. Tuy nhiên để trồng được cây giống chuẩn khoa học nhất thì bà con cân lưu ý, phải mua được giống cây chuẩn từ các trung tâm cây giống uy tín có đảm bảo rõ ràng đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ từng giống cây.

Kỹ thuật trồng : bà con cần bảo đảm được những tiêu chuẩn sau đây, nếu trồng với địa hình đồi núi bà con lưu ý cần phát lương đốt dẫy để bảo đảm tạo độ thông thoáng hạn chế cỏ mọc dại để chánh cho cây giống sưa đỏ bị nhiếm bệnh từ các giống cây khác. Sau đó đào hố kích thước ít nhất là 40×40 cm sau đó rắc 1 lớp vôi bột mỏng trên bề mặt hố và dưới lòng hố để bảo đảm diệt trừ toàn bộ sâu bệnh và tạo ra các hoạt chất đối kháng với các loại sâu bệnh có hại cho cây giống sưa đỏ. Sau khi làm đất xong được 1 tuần. Bà con lúc này mới bắt đầu hạ bầu trồng cây theo phương thẳng đứng sau đó kết hợp với mỗi 1 gốc cây giống sưa đỏ bà con kết hợp cắm thêm 1 cây cọc cố định cho cây sưa. Để chánh tình trạng do khí hậu môi trường và yếu tố ngoại lực tác động vào cây giống dẫn đến tình trạng cây bị nghiêng ngả không mọc cố định theo phương thẳng đứng.

Cách trồng sưa đỏ tạo lõi tốt nhất
Cách trồng sưa đỏ tạo lõi tốt nhất

Trong khoảng thời gian trồng cây bà con kết hợp bón lót cho cây giống phân chuồng hoại mục được ủ ít nhất khoảng 6 tháng để bảo đảm phân chuồng đã hết sâu bệnh.  Như vậy là đã trồng xong được cây sưa đỏ lúc này chỉ cân 1 việc duy nhất, hàng năm 6 tháng bà con lại kết hợn làm sạch cỏ giúp cây sưa và vun gốc cho cây để bảo đảm cho cây sưa phát triển tốt. Đừng quên bón thúc thêm phân chuồng cho cây sưa đỏ để bổ sung những chất cần thiết tốt cho sự phát triển của cây.

Bán cây giống sưa đỏ giá hợp lý

Hiện nay hàng năm tại chung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi đã và đang nhân giống hàng trục vạn cây giống sưa đỏ đạt tiêu chuẩn chất lượn g cao. Tất cả các cây giống sưa đỏ đều được các chuyên gia hàng đầu về giống cây lâm nghiệp chăm sóc và nhân giống. Được bảo đảm chất lượng rất tốt và bà con hoàn toàn yên tâm khi mua giống cây trồng của chúng tôi.

Bán cây giống sưa đỏ giá hợp lý
Bán cây giống sưa đỏ giá hợp lý

Để liên hệ mua cây giống xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của đơn vị.

Hotline: 0798.414.414 ( Chuyên gia giống cây lâm nghiệp Tam Đảo)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *