Kỹ thuật trồng cây giống Lim xanh

Kỹ thuật trồng cây giống Lim xanh

Kỹ thuật trồng cây giống Lim xanh. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin kính hào quý khách hàng thân mến. Kích thưa quý bà con chúng tôi thật vui mừng khi được giới thiệu tới khách hàng những thông tin hữu ích về cây giống lâm nghiệp. Gần đây rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã gọi điện tới đặt những câu hỏi về trung tâm muốn thắc mắc về kỹ thuật trồng các dòng giống cây giống lâm nghiệp. Đặc biệt là hỏi về kỹ thuật trồng và phát triển cây giống lim xanh.

Kỹ thuật trồng cây giống Lim xanh
Kỹ thuật trồng cây giống Lim xanh

Rất nhiều người hiện nay đang muốn phát triển trồng cây giống lâm nghiệp để phát triển kinh tế. Những không biết kỹ thuật trồng ra sao. Lắm bắt được những thắc mắc và khó khăn của bà con, trung tâm cây giống Tam Đảo ngày hôm nay sẽ phân tích và chia sẻ cụ thể nhất về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây giống lim xanh cho bà con. Để bà con trên  mọi miền tổ quốc có thêm những thông tin cần thiết và bổ ích về kỹ thuật trồng cây và áp dụng đúng khoa học nhất đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình và địa phương.

Chúng ta ngay bây giờ hãy cùng xuống với phần tiêu đề bên dưới để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về cây lâm nghiệp của chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn cho bà con tốt nhất nhé.

Cách trồng cây giống lim xanh chuẩn khoa học

Trước tiên khi trồng được cây lim xanh bà con cần phải mua được giống từ những cây giống tốt. Ví dụ như  đơn vị cung cấp cây giống lim xanh uy tín , hạt giống để tạo nên cây giống cần phải có ít nhất 15 năm tuổi trở nên.

Sau khi mua được giống tốt tại các trung tâm cây giống , bà con cần phải sử lỹ đất trồng. phát rừng sử lỹ thực bì cho đất sau đó đốt hết những cây cỏ dại để đảm bào loại trừ hết những sâu bệnh nấm ký sinh trong đất có gây tác hại ảnh hưởng tới cây.

Cách trồng cây giống lim xanh chuẩn khoa học
Cách trồng cây giống lim xanh chuẩn khoa học

Sau đó bà con đàu hốc với kích thước hố trồng 40x40x40 rắc vôi bột một lớp mỏng trên bề mặt hố, và sau đó là rắc một lớp dưới bề mặt lòng hố. Công việc đó để trắc chắn được loại trừ hết những sâu bệnh của đất và bổ sung các chất cần thiết cho đất trồng cây giống lâm nghiệp.

Để khoảng 7 ngày chúng ta lấp bớt hố và sau đó để tiếp 7 ngày nữa mới đem cây giống ra trồng, Nên trồng cây vào thời điểm râm mát thời tiết mưa nhẹ, để tốt nhất cho sự phát triển của cây giống lim xanh. Bà con chú ý  khi trồng chúng ta ưu tiên bón lót phân chuồng cho cây. Nên nhớ dùng phân chuồng được ủ ít nhất 6 tháng để bảo đảm phân hoại mục và hết sâu bệnh .

Khoảng cách trồng cây lim xanh được áp dụng trồng theo khoảng cách như sau: đối với cây lim xanh bà con trồng theo kích thước 3mx6m như vậy mỗi một HA bà con chúng ta sẽ trồng được khoảng 555 cây giống.

Sau khí trồng xong 3 năm đầu 6 tháng kết hợp bón thúc phân và làm cỏ vun gốc cho cây giống lim xanh. Hết thời gian 3 năm thì lùi xuống 12 tháng 1 lần. Như vậy là đã hoàn thành trồng cây giống lim xanh theo đúng kỹ thuật mới nhất hiện nay.

Chúc bà con trên mọi miền tổ quốc trồng thành công và có những vụ mua bội thu khi trồng cây giống lim xanh.

Bán cây giống Lim xanh uy tín

Hiện nay tại trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi hiện nay đang là đơn vị cung cấp giống cây trồng hàng đầu tại khu vực miền bắc. Với diện tích đất nhân giống và phát triển giống cây trồng lâm nghiệp rộng dãi. Và hơn thế nữa chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giống cây luôn có những kỹ thuật trồng cây đảm bảo nhất. Bà con hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được mua cây giống tại trung tâm của chúng tôi. Đặc biệt đối với dòng cây giống gỗ lim hàng năm chúng tôi nhân giống và phát triển hàng trục vạn cây giống lim xanh để phục vụ đủ nhu cầu thiết yếu cho khách hàng.

Để được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật trồng cây giống, và mua cây giống tốt nhất xin mời quý khách hàng liên hệt trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng.

Hotline: 0967.239.503 ( Chuyên gia giống cây trồng)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào những ngày gân nhất.

2 thoughts on “Kỹ thuật trồng cây giống Lim xanh

  1. Pingback: Hạt giống Lim Xanh giá rẻ - Cây giống Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *