Cách trồng cây giống trà hoa vàng

Cách trồng cây giống trà hoa vàng

Cách trồng cây giống trà hoa vàng. Vườn ươm cây giống Tam Đảo xin chào quý khách hàng thân mến, thật vui mừng khi được giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin kỹ thuật trồng và phát triển giống cây trồng dược liệu trong bài viết ngày hôm nay. Do trong tuần vừa qua có rất nhiều khách hàng đã nhắn tin và gọi điện tới vườn ươm của chúng tôi thắc mắc về những vẫn đề kỹ thuật trồng và cách chăm sóc làm sao để cho cây giống trà hoa vàng có thể phát triển tốt nhất và sớm có hoa.

Cách trồng cây giống trà hoa vàng
Cách trồng cây giống trà hoa vàng

Những vấn đề thắc mắc của khách hàng chúng tôi luôn luôn thấu hiểu, để khách hàng bà con nông dân chúng ta có những cái nhìn tổng quát nhát và am hiểu tốt nhất về giống cây trà hoa vàng.

Ngày hôm nay những chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích cho bà con cụ thể chi tiết nhất về từng kỹ thuật trồng và phát triển giống cây trà hoa vàng vàng.

Kỹ thuật trồng cây trà hoa vàng chuẩn khoa học

Trà hoa vàng Hakoda có tên như vậy bởi lẽ nó được tìm thấy tại vườn quốc gia Tam Đảo do giáo sư nông nghiệp người Nhật bản  tìm thấy. Hiện nay giáo sư người Nhật Bản này đang là hiệu trưởng trường đại học nông nghiệp nhật bản có tên là Hakoda. Ngay lần đầu tiên người tìm thấy cây trà này nghiên cứu đã đặt luôn cho nó là Hakoda.

Bản chất cây trà này tìm thấy trong vườn quốc gia Tam Đảo nằm ở độ cao 150 mét đến 300 mét so với mực nước biển. Cây trà hoa vàng Hakoda mọc trải dài hết dãy núi Tam Đảo  dọc theo các khe suối và các vùng ẩm thấp sống nhờ dưới những tán cây lớn. Bản chất ưa ẩm ưa bóng mát và phát triển mỗi năm chỉ cho ra lộc từ 1 tới 2 lần là nhiều. Mỗi năm đến mùa hoa thường kéo dài hết tháng 2 âm lịch sau đó cây trà hoa vàng Hakoda Tam Đảo sẽ ngủ hè tích lũy dược chất để tiếp tục đến những năm sau cho những đợt hoa tiếp theo.

Kỹ thuật trồng cây trà hoa vàng chuẩn khoa học
Kỹ thuật trồng cây trà hoa vàng chuẩn khoa học

Nắm bắt được những thổ nhưỡng bản chất sinh trưởng tự nhiên của cây trà hoa vàng Tam Đảo. Chúng tôi kết luận và đã thực hiện thanh công và cho ra kết quả cây trà hoa vàng phát triển mạnh sơn rất nhiều so với những kỹ thuật trồng cây trà hoa vàng khác.

Bước 1 : Bạn cần chọn những cây trà hoa vàng khỏe mạnh, cách chọn chúng tôi đã có những bài viết trước đó bạn có thể tham khảo ở những bài viết trên.

Bước 2 : Làm đất tơi đất thịt hoặc đất đỏ đều có thể trồng được giống cây trà hoa vàng Hakoda Tam Đảo. nên trồng xen kẽ dưới tán cây lớn có bóng mát. Kết hợp với căng lưới đen tạo độ che phủ bóng dâm cho cây phát triển.

Bước 3 : Đào hố kích thước tùy thuộc vào độ lớn nhỏ của cây trà hoa vàng Hakoda Tam Đảo mà bạn muốn trồng. kỹ thuật này rất quan trọng bạn cần nắm vững.

Kỹ thuật trồng cây trà hoa vàng chuẩn khoa học
Kỹ thuật trồng cây trà hoa vàng chuẩn khoa học

Bước 4 : sau khi trồng xong cây trà hoa vàng xuống đât theo phương thẳng đứng chúng ta kết hợp phủ các lớp lá khô hoặc vỏ lạc xuống dưới gốc cây. Để giữ nhiệt độ bền vững cho gốc cây hơn nữa công viện nay còn giúp giữ độ ẩm chuẩn nhất cho cây trà hoa vàng mạnh mẽ phát triển. Đợi sau 20 ngày nên dùng phân chuồng đã ủ kỹ bón một lượng nhỏ cho cây khoảng 15% tổng diện tích đất cây trà. Luôn tưới và giữ ẩm cho cây được đã dễ phát triển.

Mua Cây trà hoa vàng giống ở đâu

Hiện nay tại vườn ươm cây giống Tam Đảo đang trực tiếp nhân giống những cây trà hoa vàng chất lượng nhất. Là người lắm giữ nhiều kiến thức về trà hoa vàng chúng không ngần ngại chia sẻ những kỹ thuật trồng cây cho đối tác.

Mua Cây trà hoa vàng giống ở đâu
Mua Cây trà hoa vàng giống ở đâu

Để liên hệ trực tiếp mua cây giống trà hoa vàng tại vườn ươm cây giống Tam Đảo xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng của chúng tôi.

Hotline : 0967.239.503 (Mr. Thìn)

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của vườn ươm cây giống Tam Đảo. Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *