Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ

Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ

Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ. Trung tâm cây giống xin kính chào quý bà con thân mên, Thật vui mừng cho chúng tôi khi được gặp lại bà con trong những bài viết mới nhất của trung tâm cây giống Tam Đảo. Rất nhiều khách hàng trong tuần vừa rồi đã đặt rất nhiều câu câu hỏi về những thông tin kỹ thuật cách trồng cây giống trắc đỏ, làm sao để bảo đảm được đúng theo khoa học kỹ thuật mới nhất hiện nay để bà con nông dân chúng ta có được những kiến thức bổ ích trong quá trình trồng và phát triển lâm nghiệp tại đọa phương.

Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ
Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ

Bà con các tỉnh vùng miền hầu như cũng đã biết hiện nay trắc đỏ là một trong những loài cây gỗ thuộc top gỗ loại 1 vô cùng quý hiếm và có giá thành rất cao. Đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn đối với người trực tiếp trồng. Bà con cũng đã biết được rằng hiện nay có rất nhiều bộ bàn ghế hoặc đồ gia dụng làm từ nhóm gỗ trắc có giá thành nên tới hàng tỷ đồng. Điều đó chứng minh cho thấy được rằng gỗ trắc là một loài gỗ đem lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Nhưng để có được những sản phẩm gỗ chất lượng như vậy thì cần phải có nguồn nguyên liệu gỗ trắc và cây gỗ trắc cần phải được trồng và phát triển theo đúng kỹ thuật hiện nay mới đảm bảo được cho ra những nguồn gỗ cây giống chất lượng và đem lại hiệu quả kinh tế cho bà con.

Vậy kỹ thuật trồng và phát triển cây giống trắc đỏ ra sao, ngày hôm nay trung tâm cây giống Tam Đảo sẽ giới thiệu và phân tích cho bà con được những thông tin tầm nhìn tốt nhất cho bà con về kỹ thuật trồng.

Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ tốt nhất hiện nay

Trước khi trồng bà con chúng ta cần chuẩn bị công tác làm đất và mua được những cây giống chất lượng được bảo đảm. Đặc biệt bà con cần phải lưu ý những cây giống đó hoàn toàn là những giống cây được nghiên cứu và được cung cấp bới những đơn vị có trình độ cao. Đối với chọn đất trồng cây bà con lưu ý phải loại bỏ những nơi có địa hình chũng ngập nước. Nước nợ và nước ngập mặn là không thể trồng được. Còn lại đất khác chỉ cần tạo hệ thống thoát nước tốt là có thể trông và phát triển rất tốt. bà con chúng ta ưu tiên sử dụng phân chuồng kết hợp bón lót cho cây trước khi trồng. Đào dố kích thước 30×30 cm  sau đó bón lót phan chuồng phía dưới lòng hố. Bóc bầu đất và hạ cây giống theo phương thẳng đứng sau đó lấp đát nén nhẹ các khu vực xung quanh để bảo đảm cây được cố định đứng thẳng và chắc chắn và sớm bén dễ.

Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ tốt nhất hiện nay
Kỹ thuật trồng cây giống trắc đỏ tốt nhất hiện nay

Đối với khoảng thời gian đầu sau khi trồng bà con chúng ta cần lưu ý tưới nước đều và làm sạch cỏ để loại trừ sâu bệnh và phòng trừ các bệnh nấm gây hại cho cây giống. Sau 3 tháng chăm bón kiểm soat cây đã bám dễ khỏe. Thì hàng năm bà con cần lưu ý trồng và phát triển làm cỏ và bón phân thúc cho cây 6 tháng một lần để bảo đảm cây phát triển tốt đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con khi trồng cây.

Đó là những kinh nghiệm và kỹ thuật trồng mà các chuyên gia của cây giống Tam Đảo đã làm thanh công rất nhiều các dự án cho nhiều doanh nghiệp trên các địa bàn tỉnh phía nam đặc biệt là các vùng tây nguyên. Bà con có thể tham khảo để tích lũy cho minh những thông tin hữu ích áp dụng vào việc trồng và phát triển cây giống một cách tốt nhất.

Bán cây giống trắc đỏ tốt nhất

Hiện nay hàng năm tại trung tâm cây giống Tam đảo, hàng năm chúng tôi đang nhân giống và phát triển giống cây trồng rất nhiều các loại giống cây gỗ quý. Nhưng đặc biệt gỗ trắc đỏ hàng anwm chúng tôi vẫn luôn cố gắng làm nhiều nhất có thể để đủ nhu cầu cung cấp giống cây trồng cho bà con.

Bán cây giống trắc đỏ tốt nhất
Bán cây giống trắc đỏ tốt nhất

Để liên hệ mua được những cây giống chất lượng giá tốt nhất xin mời bà con liên hệ trự tiếp với trung tâm theo đường giây nóng của đơn vị.

Hotline: 0967.239.503 (Mr.Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *