Kỹ thuật trồng cây giống cát sâm

Kỹ thuật trồng cây giống cát sâm

Kỹ thuật trồng cây giống cát sâm. Vườn ươm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về những kỹ thuật và cách trồng cây đảm bảo khoa học nhất. Đặc biệt hiện nay cây giống dược liệu đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển kinh tế rất cao do đó các dự án trồng cây giống dược liệu đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư lớn để thu mua các mặt hàng nông dược đến từ cây giống dược liệu. Nới đến cây giống dược liệu không thể không nhắc đến giống cây cát sâm, một trong những giống cây được các doanh nghiệp và nhà nước làm dự án trồng bao tiêu đầu ra khá nhiều. Được đánh giá là giống cây dược liệu đem lại hiệu quả kinh tế nhanh chóng và có giá thanh cao. Giúp cải thiện đời sống khó khăn của nhân dân.

Kỹ thuật trồng cây giống cát sâm
Kỹ thuật trồng cây giống cát sâm

Do đây là cây dược liệu quý hiếm có hiệu quả kinh tế rất cao, Nên rất nhiều bà con và các hợp tác xã trên địa bàn các tỉnh lẻ trên mọi miền tổ quốc đề quan tâm. Rất muốn trồng nhưng lại chưa biết cách trồng ra sao, Kỹ thuật trồng cây giống cát sâm làm sao để đảm bảo nhất và hiệu quả nhất.Lắm bắt được những khó khăn của bà con chúng tôi xin được giới thiệu tới bà con những thông tin hữu ích căn bảm về kỹ thuật trồng cây cát sâm giúp cho bà con có cái nhìn tổng quát và áp dụng thành công trong quá trình trồng và phát triển giống cây trồng tốt nhất.

Cách trồng cây giống cát sâm chuẩn khoa học

Đối với cây cát sâm bản chất tại Việt Nam đã có từ xa xưa được mọc chủ yếu tại các vung núi ở nước ta có độ cao từ 250m so với mực nước biển. Cát sâm dịch ra nghĩa là: cát là sắn, vì có hình tượng giống củ sắn nhưng lại có tác dụng bổ như nhân sâm nên được gọi là cát sâm. Ngoài ra cây cát sâm còn có rất nhiều các tên gọi khác nữa ví dụ như:  Sâm Nam, sâm châu, ngưu đại lực…vvv. Đối với cây cát sâm thì thuộc họ đậu thân leo tạo lõi gỗ. Hoa màu trắng, nhị vàng, hình dạnh cánh bướm, lá kép lông chim màu xanh. Trồng chủ yếu là thu hoạch củ để làm thuốc được liệu.

Cách trồng cây giống cát sâm chuẩn khoa học
Cách trồng cây giống cát sâm chuẩn khoa học

Đối với kỹ thuật trồng và phát triển cây giống cát sâm chúng tôi có những lưu ý sau giúp bà con có thể trồng được cây giống này một cách thành công nhất. Trước tiên chúng ta cần chuẩn bị làm đất trước, nếu là đất đồi cần áp dụng phát lương đốt dẫy để loại bỏ những cây cỏ dại không cần thiết và diệt trừ sâu bệnh không cần thiết cho cây. Nếu có điều kiện bà con đào hố càng sâu càng tốt để giúp cho cây giống cát sâm có nhanh phát triển và thúc đẩy sự phát triển của củ tốt hơn rất nhiều.

Cách trồng cây giống cát sâm chuẩn khoa học
Cách trồng cây giống cát sâm chuẩn khoa học

Sau khi làm đất xong đối vỡi mỗi một hố bà con nên rắc thêm một lớp mỏng vôi bột để bảo đảm diệt trừ toàn bộ sâu bệnh có trong đất và bổ sung độ (PH) cho đất trồng cây giống cát sâm. Chúng ta nên ưu tiên sử dụng phân chuồng là tốt nhất nhưng cần lưu ý phân phải được ủ trong thời gian ít nhất từ 6 tháng trở nên.  Sau khi trồng được 2 tháng bắt đầu chúng ta làm giàn để cho cây giống cát sâm phát triển và leo nhanh nhất.  Sau ít nhất từ 4 đến 5 năm chúng ta bắt đầu thu hoạch củ và xuất cho các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu mua củ của cây cát sâm.

Vây là chúng tôi đã chi sẻ cho bà con những thông tin rất cần thiết trước khi trồng và phát triển cây giống cát sâm.

Bán cây giống cát sâm chuẩn giống

Cho tới nay hàng năm tại vườm ươm cây giống Tam Đảo đang phát triển và nhân giống rất nhiều các cây giống cát sâm. Tất cả các giống cây cát sâm đều được các chuyên gia chăm sóc và trồng rất đảm bảo chất lượng. Để được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật trồng cây và được mua cây giống giá rẻ nhất.

Bán cây giống cát sâm chuẩn giống
Bán cây giống cát sâm chuẩn giống

Xin mới quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của vườn ươm.

Hotline: 0967.239.503 ( Mr. Thìn)

Thấn ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *