Kỹ thuật trồng cây gõ đỏ

Kỹ thuật trồng cây gõ đỏ

Kỹ thuật trồng cây gõ đỏ.  Vườn ươm cây giống Tam Đảo xin chào quý bà con khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Ngày hôm nay chúng tôi thật vui mừng khi lại được trở lại để hỗ trợ cho bà con những thông tin bổ ích và mới nhất đem lại hiệu quả nguồn kinh tế cao. Trong quá trình trồng cây lâm nghiệp và phát triển kinh tế cho bà con tại các tỉnh địa phương trên mọi miền tổ quốc.

Một giống cây lâm nghiệp có hiệu quả kinh tế cực kỳ cao, Với kinh nghiệp nhiều năm thực hành nghiên cứu về giống cây lâm nghiệp Gõ đỏ, chúng tôi sẽ phân tích cho bà con tốt nhất về những kỹ thuật canh tác và trồng cây làm sao để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất và tốt nhất cho bà con.

Kỹ thuật trồng cây gõ đỏ
Kỹ thuật trồng cây gõ đỏ

Trong nhiều năm qua có rất nhiều các dự án trồng cây giống gõ đỏ đã được ra đời, thật vinh hạnh cho chúng tôi khi đã có đội ngũ chuyên gia được tham gia trực tiếp và nhân giống trồng cây phát triển lâm nghiệp cho các dự án lớn đó. Với kinh nghiệm trồng trọt và nghiên cứu hàng trục năm đơn vị chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về lầm nghiệp. Hi vọng trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho bà con nhận biết được thật nhiều những thông tin bổ ích nhất. Để áp dụng thực tế và chắm sóc cho giống cây lầm nghiệp có giá trị kinh tế cao này.

Để không mất nhiều thời gian của quý khách hàng xin vui lòng cùng hương mắt xuống phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Áp dụng khoa học kỹ thuật trồng cây gõ đỏ

Khoa học nông,lâm nghiệp chưa bao giờ làm bà con thất vọng. Áp dụng đúng kỹ thuật luôn đem lại cho bà con những  tiện ích và sản lượng lâm sản cực kỳ cao. Bởi vậy bà con nên lựa chọn những trung tâm cây giống uy tín để được cung cấp những giống cây trồng đem lại hiệu quả cao nhất và được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tốt nhất cho bà con về mặt kỹ thuật.

Áp dụng khoa học kỹ thuật trồng cây gõ đỏ
Áp dụng khoa học kỹ thuật trồng cây gõ đỏ

Đối với kỹ thuật trồng cây lâm nghiệp gõ đỏ bà con cần lưu ý, cần làm đất thật kỹ trước khi trồng và phát triển giống cây này. Lưu ý làm đất càng kỹ càng tốt, sau đó đối với mỗi cây giống gõ đỏ bà con áp dụng đào hố từ 40 x 50 cm trên 1 cây. Trước khi trồng cách 1 tuần bà con lên đào hỗ xong và rắc thêm 1 lớp vôi bột mỏng để bổ sung chất dinh dưỡng cho cây. Đi kèm với đó là vôi bột có thể loại trừ được sâu bệnh và các loài nấm ký sinh trên cây gõ đỏ. Đó là những bước không, thể thiếu trước khi trồng cây, sau khi được 1 tuần làm đất xong bà con sử dung phân chuồng với tỉ lệ 30% so với diện tích hố bón lót cho cây giống trước khi trồng. Cây giống gõ đỏ sẽ được trồng theo phương hướng thẳng đứng lấp đất và vun gốc  theo hình mu rùa để tạo độ thông thoáng thoát nước tốt. Như vậy chúng ta đã thực hiện xong những bước cơ bản,để trồng được cây giống gõ đỏ theo đúng chuẩn khoa học. Tiếp tới trong thời gian đầu bà con nên áp dụng tưới tiêu đều đặn để giúp cây giống bám dễ tốt nhất. sau đó kết hợp 6 tháng làm cỏ một lần để giúp cây chánh được sâu bệnh đến tự những cây ký chủ cỏ dại.

Bán cây giống gõ đỏ uy tín chất lượng

Hiện nay tại các khu vực miền bắc vườn ươm cây giống Tam Đảo đang là đơn vị cung cấp cây giống gõ đở lớn. Hàng năm chúng tôi nhân giống và phát triển hàng trục vạn cây giống gõ đỏ để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho khách hàng bà con trên mọi miền tổ quốc.  Để được hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật cung như cây giống cung cấp tốt nhất cho bà con.

Bán cây giống gõ đỏ uy tín chất lượng
Bán cây giống gõ đỏ uy tín chất lượng

Xin mời bà con liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của vườn ươm cây giống Tam Đảo.

Hotline: 0967.239.503 ( Mr. Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *