Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị) mới nhất

Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị)

Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị) mới nhất. Vườn ươm giống cây trồng Tam Đảo xin chào quý khách hàng thân mến. Rất nhiều khách hàng bà con ở các tỉnh trên mọi miền tổ quốc đã đặt những câu hỏi cho chúng tôi để thắc mắc về những cách trồng gù hương chuẩn khoa học nhất. do cây giống gù hương hiện nay đang là cây giống được đánh giá là giống cây được đánh giá có thu lại nền kinh tế rất cao.

Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị)
Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị)

Có rất nhiều người muốn trồng để phát triển lâm nghiệp tăng trưởng kinh tế cho địa phương. Nhưng lại không biết kỹ thuật trồng cây ra sao. Lắm bắt được những khó khắn của khách hàng bà con đang có nhu cầu trồng rất nhiều. Ngày hôm nay chúng tôi vườn ươm cây giống Tam Đảo sẽ giải đáp những thắc mắc cho bà con rõ nhất về kỹ thuật trồng và phát triển giống cây gù hương một cách tốt nhất.

Trước tiên bà con cung hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được các đội ngũ chuyên gia của vườn ươm cây giống Tam Đảo hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật nhé.

Khoảng cách và cách trồng cây gù hương tốt nhất

Đối với các loài giống cây gù hương, Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại giống khác nhau tuy nhiên loài giống cây gù hương có giá thành tốt nhất, Và có chất lượng cao nhất thi vẫn ưu tiên bà con trồng dòng gù hương (Xá Xị) phấn trắng. Cây giống gù hương này hiện nay là loài giống gù hương có giá thành kinh tế cực kỳ cao hay còn goi với cái tên khoa học là cinamonum Parthernoxylon jack mie. Dòng gù hương này hiện nay được đánh giá có chất lượng gỗ tốt nhất ngoài ra trong khi trồng và phát triển cây giống này bà con hoàn toàn có thêm nguồn thu nhập đến từ lá và cành của cây giống này hàng năm bà con vẫn có thể thu hạt để cung cấp hạt giống cho các đơn vị như vườn ươm cây giống để tăng thêm thu nhập cho gia đình. Cho tới nay có rất nhiều các dự án nhà nước đầu tư và phát triển trồng và nhân giống cây giống gù hương. Tuy nhiên nhưng hộ gia đình  và các đơn vị hợp tác xã muốn trồng nhưng lại chưa biết kỹ thuật trồng ra sao và khoảng cách cự ly một hecta trồng được bao nhiêu cây và có thể xen kẽ thêm được những giống cây gì vào.

Ngày hôm nay trung tâm cây giống Tam Đảo cùng các chuyên gia sẽ chia sẻ cho bà con tốt nhất về những thông tin đến cây gù hương.

Khoảng cách và cách trồng cây gù hương tốt nhất
Khoảng cách và cách trồng cây gù hương tốt nhất

Theo nghiên cứu hiện nay khoảng cách trồng cây gù hương là: hàng cách hàng 3.5 mét cây cách cây 5 mét. Đối với 1 héc ta giao động trồng từ 600 đến 750 cây gù hương. Ngoài ra khi trồng cây gù hương bà con vẫn có thể trồng xen kẽ các giống cây trồng dược liệu thêm ở bên dưới.

Kỹ thuật trồng cây giồng gù hương chúng tôi đã viết giới thiệu cho quý bà con ở những bài viết trước cho nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi không nhắc lại nhiều. Tất nhiên với trách nhiệm của chúng tôi là những chuyên gia về giống cây lâm nghiệp vẫn luôn khuyên khích bà con trước khi mua giống cây trồng nên chuẩn bị làm đất trước 1 tuần rồi sau đó mới chọn giống mua về.

Kỹ thuật chọn giống cây gù hương: trước khi mua cây giống gù hương bà con chúng ta lưu ý nên lựa chọn những đơn vị uy tín có chất lượng giống cây trồng cao. Đảm bảo về mặt nguồn gốc xuất xứ, cũng như các cây giống phải mập mạp không sâu bệnh. Bầu cây giống tiêu chuẩn ít nhất phải là bầu 8 đến bầu 14 để bảo đảm đúng kỹ thuật nhân giống.  bên trên là một số thông tin hữu ích về cây giống gù hương chúc bà con có thể thành có thể trồng và phát triển tốt giống cây gù hương.

Bán cây giống gù hương

Cho tới nay hàng năm tại vườn ươm cây giống Tam Đảo của chúng tôi vẫn luôn đang nhân giống và phát triển giống cây gù hương để bảo đảm đủ nguồn cung để cấp giống cho bà con giống cây trồng đúng thời vụ hàng năm. Để liên hệ hỗ trợn mua cây giống xin vui lòng mới bà con liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của trung tâm.

Hotline : 0967.239.503 (Mr.Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất tại trung tâm cây giống Tam Đảo

 

One thought on “Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị) mới nhất

  1. Pingback: Danh sách 10 cây gù hương cảnh hot nhất, đừng bỏ qua - 2022 The Crescent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *