Cây giống Gõ Đỏ

Cây giống Gõ Đỏ

Cây giống Gõ Đỏ.Trung tâm Vườn cây giống xin kính chào quý khách hàng thân mên trên mọi miền tổ quốc. Thật vinh hạnh cho vườn giống cây Tam Đảo ngày hôm nay lại được giới thiệu tới quý khách hàng bà con, thêm một loài giống cây mới. Có thể bà con chưa biết hiện nay lâm nghiệp luôn là những bài toán đau đầu với bà con nông dân trồng rừng của chúng ta. Rất muốn trồng cây nhưng lại không biết trồng giống cây gì để đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhà nước đang rất quan tâm tới vấn đề trồng rừng và phát triển rừng lâm nghiệp ở các tỉnh miền núi nước ta.

Cây giống Gõ Đỏ
Cây giống Gõ Đỏ

Tuy nhiên có rất nhiều các giống cây trông đang được ưu tiên có thể bà con chưa biết. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bà con có thể biết tới giống cây lâm nghiệp này. Cây giống Gõ Đỏ, là giống cây phát triển lâm nghiệp lấy gỗ có hiệu quả kinh tế cao và sớm cho thu hoạch. Được nhà nước ưu tiên rất nhiều đối với cây trồng làm rừng phòng hộ rất tốt không chỉ vậy mà còn mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Là giống cây hiện nay có rất nhiều người nhầm lẫn với các giống cây thuộc họ đậu khác như cây dáng hương. Nhưng thực tế thi hoàn toàn khác nhau về chất lượng gỗ cũng như các bề mặt lá. Chúng tôi cung đã có những bài viết phân tích rất cụ thể về các giống cây lâm nghiệp. Để biết thêm chi tiết cụ thể về cây giỗng Gõ Đỏ xin mời bà con cung xuống với phần bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết về cây giống Gõ Đỏ

Gõ đỏ hay còn có các tên gọi khác như hổ bì, cà te, là loài thực vật thuộc họ Đậu. Đặc điểm: Cây gỗ lớn cao từ 25-30m, đường kính thân là 0.8-1m, vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều. Phân cành thấp. Lá kép lông chim chẵn, phiến lá chét hình trái xoan, đầu có mũi lồi tù, đuôi gần tròn. Hoa tự hình chùm, hoa lưỡng tính, tràng hoa màu trắng, có 1 cánh, hình tròn có móng dài. Quả đậu hình bao kính. Vỏ quả khi chín hoá gỗ màu đen. Hạt hình trụ có cạnh, vỏ hạt cứng màu đen, dây rốn cứng màu vàng nhạt. Ngoài ra cây sinh trưởng chậm, ưa sáng, phân bố trong rừng thường xanh hoặc rừng nửa rụng lá, mọc trên đất bằng hoặc sườn thoát nước, tầng đất sâu, thành phần cơ giới của đất trung bình. Công dụng: Gõ Đỏ là cây lớn có tán lá xanh mát nên được trồng làm cây công trình tạo cảnh quan cho công viên, khuôn viên của các nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị, làm cây bóng mát trên các vỉa hè, đường phố,và được trồng thành hàng rào bảo vệ quanh sân vườn biệt thự… Cây Gõ Đỏ còn được biết đến là một loài gỗ quý được sử dụng để tạo các vật gia dụng như bàn ghế, tủ kệ, giường phảng, các tác phẩm điêu khắc,…vừa bền, vừa đẹp và rất được ưa thích.Vì vậy cây được trồng làm cây lấy gỗ mang lại giá trị kinh tế lớn. Ngoài ra cây còn được trồng thành rừng để cải tạo đất và phát triên kinh tế địa phương và gia đình rất tốt.

Chi tiết về cây giống Gõ Đỏ
Chi tiết về cây giống Gõ Đỏ

Hiện nay vườn ươm cây giống Tam Đảo đang là đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt là các giống cây trồng phát triển lâm nghiệp và dược liệu. Giêng về giống cây Gõ Đỏ chúng tôi hàng năm nhân giống và phát triển hang vạn cây giống với mục đích nhân giống đủ  nguồn cung cấp cho bà con về từng loại giống cây. Ngoài ra khi bà con đến với vườn ươm cây giống Tam Đảo sẽ được cung cấp những cây giống tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, hơn nữa bà con còn được đội ngũ chuyên gia về cây lâm nghiệp của chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật trồng và nhân giống phát triển giống cây trồng tốt nhất hiện nay.

Bán cây giống Gõ Đỏ uy tín

Bà con trên mọi miền tổ quốc có nhu cầu mua giống cây trồng chất lượng nhất. Xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của vườn giống.

Bán cây giống Gõ Đỏ uy tín
Bán cây giống Gõ Đỏ uy tín

Hotline:  0967.239.503 (Mr.Thìn)

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

 

2 thoughts on “Cây giống Gõ Đỏ

  1. Pingback: Kỹ thuật trồng cây gõ đỏ - Cây giống Tam Đảo

  2. Pingback: Hạt giống bàng đài loan - Cây giống Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *