Kỹ thuật trồng cây đàn hương trắng Ấn độ mới nhất

Kỹ thuật trồng cây đàn hương trắng Ấn độ mới nhất

Kỹ thuật trồng cây đàn hương trắng Ấn độ mới nhất. Trung tâm vườn cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng về dich vụ cung cấp cây giống đàn hương. Và tiêu đề chủ đạo ngày hôm nay các chuyên gia về cây giống đàn hương sẽ giới thiệu và chia sẻ tới quý khác hàng bà con về những vấn đề kỹ thuật trồng cây đàn hương làm sao cho hiệu quả và chuẩn theo khoa học.

Kỹ thuật trồng cây đàn hương trắng Ấn độ mới nhất
Kỹ thuật trồng cây đàn hương trắng Ấn độ mới nhất

Đây là câu hỏi mà không ít bà con đang đặt những câu hỏi về cho chúng tôi rằng rất thắc mắc về những vấn đề kỹ thuật trồng và chắm sóc cho cây đàn hương như thế nào. Kỹ thuật trồng làm sao để bảo đảm được cây giống đàn hương đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Lắm bắt được những khúc mắc đó của bà con chúng tôi ngày hôm nay sẽ phân tích và giải đáp hết những thắc mắc đó của bà con trong bài viết ngày hôm nay, để bà con chúng ta có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích để hỗ trợ tốt nhất cho bà con trong quá trình trồng và phát triển cây đàn hương đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con.

Để không mất nhiều thời gian quý báu của khách hàng chúng tôi xin phép mới quý khách hàng cùng xuống với phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật trồng cây đàn hương của các chuyên gia nhé.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đàn hương chuẩn khoa học nhất

Vâng xin thưa với quý bà con như sau, đối với kỹ thuật trồng và phát triển cây giống đàn hương chúng ta cần chăm sóc và trồng cây dài hạn ít nhất là từ 12 đến 15 năm. Các cây giống đàn hương lơn nên và hình thành tạo lõi lúc đó với có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên đối với cây đàn hương thì tròng thời gian trồng chờ ngày thu hoạch chúng ta vẫn có thêm những cái nguồn thu khá hổn định đến từ lá cây đàn hương và hạt cây đàn hương. Dùng để ép tinh dầu và làm các sản phẩm tinh dầu cao cấp rất có giá trị.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đàn hương chuẩn khoa học nhất
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đàn hương chuẩn khoa học nhất

Quay trở lại với kỹ thuật trồng và phát triển giống cây đàn hương. Trước tiên bà con chúng ta nên tìm hiểu tới những đơn vị trung tâm cây giống uy tín. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại hiệu quả chất lượng giống cây trồng phát triển tốt. Tùy vào các loại đất chúng tôi sẽ tư vấn cách trồng và khoảng cách cách cự ly khác nhau.

Cách làm đất :  bà con cần lưu ý làm đất trước khi trồng cách 8 ngày, đào hốc theo kích thước 40×40 để bảo đảm đúng kích thước đất hoặc có thể đâò hố càng to càng tốt. Bà con nên rắng 1 lớp vôi bột mỏng vào hố để bổ sung độ PH cho đất. Và cũng để tiêu diệt sâu bệnh để giúp đất tốt hơn cho sự phát triển của cây giống đàn hương.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đàn hương chuẩn khoa học nhất
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đàn hương chuẩn khoa học nhất

Kỹ thuật trồng: Bà con bón lót 1 lớp phân chuồng được ủ ít nhất 6 tháng và được ủ thêm với các loại nấm đối kháng. sau khi bóc bầu cây giống đàn hương ra bà con trồng theo phương thẳng đứng kết hợp lấp đất vun gốc hình mu rùa. Để bảo đảm gốc cây giống đàn hương không bị chũng nước, sau khi trồng cây đàn hương được 15 ngày bà con cần tưới thuốc diệt nấm vào cho cây giống.

Chúng ta kết hợp trồng cây cỏ lạc vào cạnh gốc đàn hương khoảng 20cm sau khi trồng được 1 năm đến đời cây ký chủ thứ 2 bà con nên kết hợp giữa cây đậu chiều làm cây ký chủ cho cây đàn hương trong vòng 3 năm. Đến năm thứ 3 bà con kết hợp sẵn trồng cây ăn quả để làm cây ký chủ cho cây đàn hương về sau này.

Bán cây giống đàn hương uy tín chất lượng

Hiện nay vườn ươm cây giống Tam Đảo đang nhân giống và phát triển giống cây trồng đàn hương rất nhiều, Bởi các chuyên gia hàng đầu về giống cầy trồng chăm sóc rất tỉ mỷ và kỹ thuật. Bà con có nhu cầu liên hệ mua cây giống xin vui lòng liên hệ tới đường giây nóng của chúng tôi.

Hotline : 0967.239.503 (Mr. Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *