Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ

Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ 3

Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ

Mô tả cây Đàn Hương trắng Ấn Độ

Theo từ điển  thì cây đàn hương có tên khoa học: Santalum album L, họ Đàn hương: Santalaceae. Cây đàn hương là loại cây gỗ cao 10 – 15 m với đặc tính sinh học quan trọng nhất là có rễ cái ký sinh trên cây chủ, rễ con bám chặt vào rễ cái cây chủ bằng các giác mút, hút dinh dưỡng từ cây ký chủ để sinh trưởng và phát triển nên  với tên gọi đàn hương là cây gỗ bán ký sinh.

Chuyên cung cấp giống cây đàn hương 1.00% , là địa chỉ cung cấp giống cây đàn hương lâu năm, đã phân phối cây giống toàn quốc với hệ thống các đại lý rộng khắp cả nước. Được khách hàng tin cậy với phong cách, dịch vụ làm việc tốt nhất:

– Công ty chuyên về cây đàn hương

– Kinh nghiệm trồng cây đàn hương lâu năm

– Giá giống cây đàn hương là rẻ nhất.

– Cây giống được đảm bảo, có giấy cam kết bồi thường thiệt hại cho người trồng cây  đàn hương giống nếu nếu cây giống không phải là giống cây đàn hương  và các giấy tờ liên quan.

– Bảo hành 10 năm theo yêu cầu của khách hàng.

– Giao dịch đơn giản nhất, có thể vận chuyển khắp toàn quốc.

– Luôn luôn tư vẫn miễn phí và nhiệt tình.

– Cây giống được ươm từ hạt cây mẹ có nguồn gốc rõ dàng.

– Giống cây đàn hương với chiều cao đa dạng: cây giống 20cm – 1m, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cây đàn hương từ 2m – 5m, đường kính 3cm – 20 cm với độ tuổi từ 2 – 5 năm tuổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ 1

Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ 2

Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ 3

Cấu tạo của cây đàn hương

Cây đàn hương  có lá nguyên, dầy, mọc đối và có hình trứng hoặc hình mũi mác. Ngoài ra có hoa mẫu 4 và  cụm hoa mọc thành chùm, lúc đầu màu vàng rơm, sau màu đỏ thẫm.Quả cây đàn hương  hạch hình cầu đến khi chín có màu đen và đặc biệt thịt quả đàn hương có rất nhiều nhựa. Chu kỳ sinh trưởng của cây đàn hương thường ra hoa vào tháng 5 – 6, đậu quả vào tháng 7- 9.

Địa điểm phân bố của cây đàn hương

Cây đàn hương được phát hiện ở Timor, phân bố ở Ân Độ, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam), Indonesia. Ngay tại Việt Nam cây mọc hoang ở vùng núi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Bộ phận thường dùng là lõi của cây gỗ, thu hoạch vào mùa thu. Gỗ của cây đàn hương có màu vàng nhạt, mùi thơm ngát, dùng dưới dạng khúc gỗ hoặc gỗ bào. Giống cây đàn hương là cây có giá trị kinh tế rất cao, được thế giới đánh giá là cây hương liệu siêu hạng. Và tại Trung Quốc đánh giá đàn hương là cây có thu nhập vào loại cao nhất trên một đơn vị diện tích, là cây “hoàng kim” giá đắt như vàng.

Hiện nay, Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ nông lâm nghiệp Thành Tây đã đưa cây giống Đàn hương đỏ nguồn gốc từ Ấn Độ trồng ở Lâm Đồng, Hà Nội, Hà Giang, sẽ từng bước mở rộng diện tích trồng ở các vùng đồi núi của cả nước ta. Cây giống Tam Đảo hiện nay đang nhân giống và phát triển rất nhiều các giống cây đàn hương.

+ Chúng tôi cam kết giống cây đàn hương bán ra 1.00% là giống cây đàn hương

+ Cam kết hoàn tiền 10 lần giá trị cây giống nếu quý khách chứng minh cây đàn hương của chúng tôi không phải là cây giống đàn hương trắng Ấn Độ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Quan Ngoại – xã Tam Quan – huyện Tam Đảo – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0967.239.503 (Anh Thìn)

Email: [email protected]

7 thoughts on “Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ

  1. Pingback: Các chuyên gia nói về giống cây đàn hương tại Việt Nam - Cây giống Tam Đảo

  2. Pingback: Kỹ thuật trồng cây đàn hương trắng Ấn độ mới nhất - Cây giống Tam Đảo

  3. Pingback: khắc phục chữa bệnh nấm cho cây giống đàn hương - Cây giống Tam Đảo

  4. Pingback: BẢNG BÁO GIÁ CÂY GIỐNG NĂM 2022 - Cây giống Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *