Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị)

Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị). Trung tâm vườn ươm cây giống xin kính chào quý khách hàng thân mến. Ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng  bà con trên mọi miền tổ quốc về những kỹ thuật trồng và phát triển giống cây trồng gù hương xá xị. Đối với dòng cây giống gù hương này thương mất nhiều kỹ thuật hơn rất nhiều so với những loài gù chuyền thống. Từ những khâu lựa chọn hạt giống bà con cũng đã phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về từng hạt giống khỏe đẹp áp dụng kỹ thuật khoa học nông nghiệp vào mới có thể gieo hạt được nên những cây giống chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị)
Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị)

Trong bài viết của vườn ươm cây giống Tam Đảo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bà con những kỹ thuật trồng và giúp cho cây gù hương phát triển ngày một tốt hơn. Chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bà con những kỹ thuậ trồng cây tốt nhất.

Đối với gù hương luôn là loại gõ giống được đánh giá có tiềm năng phát triển kinh tế tại địa phương rất tốt. Vì giá thành rất cao cho đầu ra không những thế các doanh nghiệp thu mua nhóm gỗ này cung đang rất nhiều. Nên khi bà con nông dân chúng ta trồng hoàn toàn yên tâm về đầu ra. Sau đây xin mời quý bà con cùng xuống tới phần bến dưới để được hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật trồng và phát triển giống gù làm sao để bảo đảm về mặt kỹ thuật tốt nhất.

Kỹ thuật trồng cây gù hương (xá xị) chuẩn khoa học

Đối với dòng gù hương xá xị phấn trắng chúng tôi xin thưa với quý bà con kỹ thuật trồng phải được đảm bảo tốt thì bà con mới có thể trồng được. Trước tiên bắt đầu từ những khâu chọn giống cây phải được bảo đảm, Phải là cây giống tại các trung tâm vườn giống cây uy tín có đầy đủ nguồn gốc giấy tờ xuất xứ. Để bảo đảm giống cây được chọn đúng chủng loại và cấy giống chất lượng. Đối với cây giống đủ điều kiện trồng chúng ta cần quang sát thân cây thẳng đứng, lá khỏe, màu sắc rõ nét, có chiều cao trung bình ít nhất 20cm trở nên. Những giống cây như vậy mới có thể bảo đảm được kỹ thuật trồng và cây giống trồng đều tốt.

Kỹ thuật trồng cây gù hương (xá xị) chuẩn khoa học
Kỹ thuật trồng cây gù hương (xá xị) chuẩn khoa học

Kỹ thuật trồng cây :  Trước tiên bà con chúng ta nên hạn chế trồng ở các vùng nước nợ nước ngập mặn và các vùng đất chũng. Ưu tiên trồng các vùng đất cao đồi núi và có hệ thống thoát nước tốt. kích thước đào hỗ trồng bà con đào càng rộng càng tốt tuy nhiên không có điều kiện chúng ta chi nên đào tiêu chuẩn kích thước hố là 40×40, trước khi trồng sau khi đàu hố xong chúng ta nên rắc thêm 1 lớp mỏng vôi bột để loại trừ sâu bệnh và bổ sung độ PH cho đất. Chúng ta ưu tiên áp dụng phân chuồng được ủ ít nhất trên 6 tháng. Với tỷ lệ phân cho vào 30 % sau đó bồi đất. hạ cây xuống hỗ theo phương thẳng đứng,  sau đó lấp đất. Trong trường hợp trồng bà con không có phân chuồng ủ thì nên kết hợp với phân NPK để thay thế.

Kỹ thuật trồng cây gù hương (xá xị) chuẩn khoa học
Kỹ thuật trồng cây gù hương (xá xị) chuẩn khoa học

Sau khi mới trồng xong bà con chúng ta cần lưu ý rằng, để chánh gặp phải những vẫn đề khí haoaj tác động môi trường mưa gió. Chúng ta nên cắm bên cạnh mỗi giống cây gù hương xá xị một cây giá cố định. Để bảo đảm cây không bị nghiêng ngả do yêu tố ảnh hưởng của thời tiết. trong thời gian đầu mới trồng bà con cần lưu ý giữ độ ẩm tưới nước thường xuyên cho cây khỏe mạnh.

Bên trên là nhưng điều căn bản khi trồng giống cây gù hương xá xị.

Bán cây giống gù hương xá xị giống chuẩn nhất

Là đơn vị có nguồn cung cây giống lớ nhất miền bắc, và cũng là đơn vị có hàng trục năm trong lĩnh vực trồng và phát triển giống cây trồng. Chúng tôi và đội ngũ chuyên gia luôn đem lại cho bà con những giống cây trồng có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bán cây giống gù hương xá xị giống chuẩn nhất
Bán cây giống gù hương xá xị giống chuẩn nhất

Để liên hệ mua cây giống tốt nhất xin mời bà con liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của vườn ươm.

Hotline: 0967.239.503 (Mr. Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất tại vườn ươm cây giống Tam Đảo.

 

3 thoughts on “Kỹ thuật trồng cây giống gù hương (xá xị)

  1. Pingback: Cây gù hương Việt Nam - chất lượng giống tốt - Cây giống Tam Đảo

  2. Pingback: Phân biệt Gù hương Việt Nam và Gù hương Trung Quốc - Cây giống Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *