Hạt giống Lim Xanh giá rẻ

Hạt giống Lim Xanh

Hạt giống Lim Xanh. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến. chúng tôi thật vui mừng khi được trở lại trong bài viết ngày hôm nay để giới thiệu tới bà con những giống cây lâm nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao.  Hiện nay nganh lâm nghiệp tại nước nhà đang được nhà nước rất quan tâm và để ý đặc biệt là ngành lâm nghiệp phát triển phủ xanh đồi trọc đất đai các vùng tỉnh Tây Nguyên. Đây là những vấn đề trọng điểm của ngành lâm nghiệp, cho đến hiện nay có rất nhiều người đang muốn trồng cây lâm nghiệp những lại không biết nên trồng và phát triển cây gì cho hợp lý. Và sau này đem lại đầu ra hiệu quả nhất cho người trồng.

Hạt giống Lim Xanh
Hạt giống Lim Xanh

Ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng bà con trên mọi miền tổ quốc và giống cây Lim Xanh. Cụ thể hơn là hạt giống Lim Xanh. Do hiện nay giống gỗ lim luôn là những mặt hàng gỗ được rất nhiều người ưa chuộng và có giá thành cao. Được đánh giá là giống cây có phát huy được hiệu quả kinh tế tại các địa phương tỉnh miền núi.

Do đó nhu cầu người trồng ngày một tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu đó chúng tôi trung tâm cây giống Tam Đảo xin phép được giới thiệu tới người trồng về hạt giống cây lim xanh, và các kỹ thuật liên quan tới quy trinh chọn giống tốt. Và kỹ thuật gieo hạt giống đem lại tỷ lệ nảy mầm cao, giúp bà con lắm bắt được những kỹ thuật gieo trồng cây giống lâm nghiệp lim xanh một cách chuẩn khoa học nhất.

Kỹ thuật gieo hạt giống Lim Xanh

Đối với giống hạt Lim Xanh trước khi gieo trồng bà con lưu ý. Nên lựa chọn những hạt giống khỏe mạnh được các trung tâm cây giống uy tín lớn trên địa bàn. Đặc phải có các chuyên gia cây giống hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật và cách chắm sóc. Các hạt giống không được lép mốc và sâu bệnh.

Kỹ thuật gieo hạt giống Lim Xanh : Chuyên cung cấp hạt giống cây lim xanh toàn quốc

Kỹ thuật gieo hạt giống Lim Xanh
Kỹ thuật gieo hạt giống Lim Xanh

Thời vụ quả chín dao động từ tháng 10 – tới tháng 1 năm sau ở miền Bắc. Thu hái quả khi quả chuyển sang mầu nâu hoặc mầu xám đen, xuất hiện một số quả nứt để hạt rơi ra ngoài, hạt có mầu đen, bóng, cứng.

Quả sau khi thu hái ủ thành đống 2 – 3 ngày cho chín đều, sau đó phơi trong nắng nhẹ 2 -3 nắng để cho tách hạt. Khoảng 8 – 10 kg quả được 1 kg hạt. Tỷ lệ nẩy mầm ban đầu trên 80%.

Sau khi được phơi khô tới hàm lượng nước khoảng 8 – 10% hạt đưa vào bảo quản, có thể đựng hạt trong chum, vại hoặc lọ thủy tinh nút cất trữ nơi thoáng mát. Thời hạn bảo quản có thể được trên 2 năm.

Trước khi gieo ngâm hạt trong nước sôi để nguội dần sau 10 – 15 giờ, sau đó vớt ra đem gieo. Hạt nảy mầm nhanh, trong 7 – 28 ngày.

Đó là những kỹ thuật gieo hạt giống lim xanh chuẩn nhất, khách hàng có nhu cầu mua hạt giống lim xanh nhưng vẫn chưa biết lựa chọn đơn cị nào để cung cấp giống cây cho mình, thì trung tâm cây giống Tam Đảo luôn là những đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng.

Bán hạt giống Lim Xanh giá rẻ

Hiện nay trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi hàng năm có nhân giống và phát triển rất nhiều cây giống Lim Xanh. Ngoài ra còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm hạt giống cây lim xanh khỏe mạnh. Khách hàng có nhu cầu mua hạt giống tại trung tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của đơn vị.

Bán hạt giống Lim Xanh giá rẻ
Bán hạt giống Lim Xanh giá rẻ

Hotline: 0967.239.503 ( chuyên gia giống cây )

Thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm : Kỹ thuật trồng cây giống Lim xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *