Hạt giống lát hoa giá rẻ

Hạt giống lát hoa giá rẻ

Hạt giống lát hoa giá rẻ. Vườn ươm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý bà con thân mến. Cho tới ngày nay cây Lát Hoa vẫn đang là nhóm gỗ thuộc giống cây lâm nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó có rất nhiều bà con trồng cây lâm nghiệp quan tâm. Tuy nhiên đối với bất kỳ một giống cây lâm nghiệp hoặc cây gì khi bà con trồng. Đều phải quan tâm chăm sóc nó, chịu khó làm cỏ bón phân  rồi khắc phục cho cây giống mới có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Hạt giống lát hoa giá rẻ
Hạt giống lát hoa giá rẻ

Đúng vậy ngày hôm nay chúng tôi sẽ tập trung nói về giống cây lát hoa, hay còn gọi là giống cây gỗ lát. Đặc biệt là vấn đề cung cấp hạt giống cây gỗ lát, bởi trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng đặt những câu hỏi về vấn đề muốn mua hạt giống cây lát hoa từ trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi.

Do đó chúng tôi muốn bà con mua được những sản phẩm hạt giống chất lượng trên thị trường nhất hiện nay. Để hướng dẫn bà con có thêm kiến thức trong lĩnh vực lựa chọn hạt giống lát hoa chất lượng cao. Vườn ươm cây giống Tam Đảo sẽ giúp bà con có những thông tin bổ ích nhất và những kỹ thuật gieo hạt chuẩn khoa học đem lại tỉ lệ nảy mầm với tỉ lệ cao nhất.

Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng nữa sau đây xin mời quý khách xùng hướng xuống tới phần tiêu đề bên dưới để được đôi ngũ chuyên gia của chúng tôi hưỡng dẫn cụ thể nhất.

Kỹ thuật lựa chọn và gieo hạt giống lát hoa

Đối với hạt giống cây lát hoa khách hàng bà con cần lưu ý lựa chọn những hạt giống chất lượng cao cần tập trung vào những ý sau đây.

Hạt giống phải được lấy từ cây bố mẹ khỏe mạnh, có tuổi đời ít nhất là 8 năm tuổi để bảo đảm hạt giống cây khỏe mạnh và không sâu bệnh. Hạt giống được lựa chọn không được nhặt những hạt giống bị lép và ẩm mốc. Hạt giống không được vỡ hỏng và đặc biệt là hạt giống cây lát hoa không được để trên 6 tháng. Vì rất ảnh hưởng tới tốc độ nảy mầm của hạt giống và tỉ nệ nảy mầm cao.

Kỹ thuật lựa chọn và gieo hạt giống lát hoa
Kỹ thuật lựa chọn và gieo hạt giống lát hoa

Đối với kỹ thuật gieo hạt giống cât lát hoa bà còn cần thực hiện đúng với những bước cơ bản sau đây.

Trước tiến cần thực hiện nghiêm bước 1, là phải lựa chọn những hạt giống khỏe mạnh như ở trên, sau đó mới bắt đầu thực hiện các bước kỹ thuật gieo hạt. Đối với kỹ thuật gieo hạt luôn rất quan trọng. trước khi gieo hạt bà con cần lưu ý sử lý hạt sau đó bỏ vào lọ  sành hoặc thủy tinh, kết hợp rắc một lớp tro mỏng lên bề mặt và để nơi thoáng mát. Hoặc ngâm hạt vào nước ấm  35 – 40 độ c trong 3 – giờ, sau đó bà con vớt ra rửa chua cho hạt sau lại tiếp tục ủ,  hàng ngày rửa chua cho hạt bình thường sau 6 đến 7 ngày  hạt bắt đầu nứt thì bà con đem ra bắt đầu gieo hạt.

Kỹ thuật lựa chọn và gieo hạt giống lát hoa
Kỹ thuật lựa chọn và gieo hạt giống lát hoa

Đối với khu vực đất ươm trồng cây bà con chúng ta cần lưu ý như sau. Đất không được dốc quá 6 độ, Thoát nước tốt đặc biết là đất không được ngập úng, Đất thị nhẹ hoặc đất đỏ felarit, rất tốt cho sự phát triển của hạt nảy mầm. Lưu ý là đất khu vực gieo hạt phải làm tơi xốp đất mỏng.

Sau khi gieo hạt xong hàng ngày người gieo trồng cần chăm sóc làm cỏ xung quang và tưới nước giữ ẩm cho đất để cây sớm phát triển nhanh và khỏa mạnh nhanh cho lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên trên chúng tôi đã hướng dẫn bà con cách gieo hạt giống cây giống Lát Hoa một cách chính xác nhất.

Bán hạt giống Lát Hoa giá rẻ

Bà con có nhu cầu mua hạt giống lát hoa về để gieo trồng nhưng hiên nay vẫn chưa biết mua những hạt giống chất lượng đó ở đâu. Và lựa chọn đơn vị nào làm đơn vị cung cấp hạt giống chuẩn cho mình. Chúng tôi khuyên khích khách hàng nên lựa chọn những trung tâm lớn, cung cấp hạt giống cho bà con để chúng ta có thêm những hạt giống chất lượng và được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật gieo hạt.

Bán hạt giống Lát Hoa giá rẻ
Bán hạt giống Lát Hoa giá rẻ

Để liê hệ mua hạ giống xin mời gọi ngay cho chúng tôi theo đường giây nóng của trung tâm.

Hotline: 0967.239.503 ( Chuyên gia giống cây trồng)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm:  Cây giống Lát Xoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *