Kỹ thuật trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học

Kỹ thuật trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học

Kỹ thuật trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học. vườn ươm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý bà con thân mến. Trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi có nhu câu hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật trồng cây long não.  Do hiện nay đây là một trong những giống cây đem lại hiệu quả kinh tế cao, trực thuộc rất nhiều các dự án phát triển trồng cây lâm nghiệp. Với đầu ra được ký kết hợp đồng thu mua không giới hạn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó mà được các hộ dân và hợp tác xã trồng cây giống đã tin tưởng và trồng cây với niềm hy vọng giúp đỡ bà con nông tăng thu nhập kinh tế trồng rừng hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình trồng và phát triển giống cây long não bà con cần phải lưu ý rất nhiều yêu tố. Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà vườn tự phát, cây giống không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng hạt giống để tạo cây giống không được bảo đảm lựa chọ bởi các chuyên gia. Nên rất dễ bà con có thể sẽ mua phải cây giống kém chất lượng.

Kỹ thuật trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học
Kỹ thuật trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học

Để đảm bảo mua được những cây giống Long Não tốt nhất, bà con cần lưu ý lựa chọn những trung tâm cây giống uy tín lớn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng cây phát triển dự án các địa phương. Và phải có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ trồng cây giống tốt nhất về kỹ thuật tư vấn cho bà con.

Cách trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học

Theo các chuyên gia và các tài liệu nghiên cứu khoa học cho thấy, cây giống Long Não có tên khoa học là: cinamonum Camphora (L). Thuộc họ quế.

Cây Long Não từ xa xưa đã giúp ích rất nhiều trong đời sống con người không chỉ cho thu hoạch gỗ mà còn cho lượng tinh dầu khá lớn vào hàng năm.

Đối với kỹ thuật trồng cây Long Não thì bà con cần thực hiện chính xác những bước cơ bản sau đây.

Cách trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học
Cách trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học

Trước khi mua cây giống bà con chúng ta nên áp dụng làm đất xong trước khoảng 15 ngày. Rắc 1 lớp vôi bột trên bề mắt lòng đất để loại trừ sâu bệnh. Đối với đất đồi thì bà con chúng ta cần làm đủ các bước sau, như phát thực bì đốt sạch những cây cỏ dại để loại trừ những mầm bệnh đến từ những cây cỏ dại trên đất. sau đó bà con đào hố với kích thước 40×40 cm để đất tơi xốp mỗi một hố bà con áp dụng 3kg phân chuồng được ủ hoại mục. Trong trường hợp không có phân chuồng bà con lưu ý sử dụng phân lân hoặc NPK để bón cho cây.

Cách trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học
Cách trồng cây giống Long Não chuẩn khoa học

Chuẩn bị xong các bước làm đất kỹ càng thì bắt dầu mua giống, nên nhớ bà con cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp giống cây trồng có uy tín và hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật trồng và phát triển cây giống cho bà con. Trồng cây giống theo phương thẳng đứng kết hợ với mỗi gốc cây một cọc tre để để cố định cây được nọc theo phương thẳng đứng. Chánh tình trạng do tác dộng ngoại lực của yếu tố môi trường.  sau khi trồng xong bà con lưu ý trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tưới nước đều cho cây cọng với 1 năm làm cỏ 2 lần và vun gốc bồi cao gốc cho cây giống long não.

Lưu ý khu vực đất trồng phải thoát nước tốt, đất không được chũng, đất không ngập mặn, nước nợ.

Ưu tiên trồng tại các vùng núi của Việt Nam.

Bán cây giống Long não giá rẻ tại Miền Bắc

Hàng năm tại trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi nhân giống và phát triển cây giống Long Não quy mô nên tới hàng trục vạn cây. Để bảo đảm cung cấp đủ nguồn cung cho bà con trồng kịp thời vụ.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giống cây lâm nghiệp, luôn có nhiều kinh nghiệp lớn trong lĩnh vực trồng cây hỗ trợ cho bà con tốt nhất. Tất cả các sản phẩm cây giống đều bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Bán cây giống Long não giá rẻ tại Miền Bắc
Bán cây giống Long não giá rẻ tại Miền Bắc

Bà con có nhu cầu mua giống cây trồng xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường giây nóng của chúng tôi.

Hotline: 0798.414.414 ( Chuyên gia giống cây trồng lâm nghiệp)

Thấn ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

Xem thêm: Cây giống Long Não

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *