Mua cây giống gù hương tại miền bắc

Mua cây giống gù hương tại miền bắc

Mua cây giống gù hương tại miền bắc. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến. Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại đến từ khách hàng ở khu vực phía bắc nước ta đang có nhu cầu mua cây giống gù hương ( xá xị) Phấn Trắng. Có rất nhiều bà con thắc mắc không biết mua cây giống của đơn vị nào mới có thể cung cấp được giống cây chất lượng khỏe mạnh, không sâu bệnh. Đặc biệt là giống cây phải chuẩn giống và tốt nhất. Bởi hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều các loại giống cây gù hương khác nhau khiến những khách hàng bà con đang muốn trồng nhưng lại không biết mua ở đâu mới là những giống cây gù hương chuẩn nhất.

Mua cây giống gù hương tại miền bắc
Mua cây giống gù hương tại miền bắc

Lắm bắt được những khó khăn của khách hàng, hôm nay trung tâm cây giống Tam Đảo xin phép được viết một bài viết để giúp bà con có tầm nhìn hiểu biết hơn về giống cây này. Hơn nữa có thể giúp mọi người có thêm những kiến thức bổ ích lựa chọn mua những cây giống gù hương một cách chuẩn nhất. Chánh tình trạng mua phải những giống cây kém chất lượng trôi nổi bên ngoài thị trường, thậm chí là còn mua nhầm phải những giống cây khác.

Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trồng cây phát triển lâm nghiệp tại địa phương của những người đang muốn trồng cây giống gù hương. Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng sau đây xin mời bà con cùng hướng xuống phần bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Cây giống gù hương loại tốt nhất

Gù hương hay còn có tên gọi khác là cây xá xị tuy nhiên đối với tên khoa học của giống này thì lại có tên là: cinamonum Parthernoxylol jack mie họ nhà quế.

Khác hẳn với dòng cây giống gù hương chuyền thống có nguồn gốc đến từ Yên Bái, theo nghiên cứu cho thấy giống gù hương tốt nhất hiện nay được tìm thấy tại Tam Đảo hồi sinh phát triển được 20 năm nay. Thân cây lớn tốt hơn rất nhiều so với những cây gù hương truyền thống. Do gỗ có mùi thơm hơn và lượng tinh dầu đến từ lá hoa cành và thân cây đều có rất nhiều. So với dòng gù hương chuyền thống thì lượng tinh dầu chỉ được tập trung vào dễ là chính.

Cây giống gù hương loại tốt nhất
Cây giống gù hương loại tốt nhất

Gù hương xá xị loại tốt nhất hiện nay chỉ có tại Vườn quốc gia Tam Đảo còn hiện tại chưa nơi nào có những cây giống lớn mạnh. Do đó về chất lượng gỗ tốt và  độ quý hiếm của giống cây này hơn hẳn rất nhiều so với những loại gỗ gù thông thường.

Đây là một trong những giống cây được các chuyên gia đánh giá là một trong những cây giống lâm nghiệp phát triển kinh tế rất tốt cho bà con. Ngoài ra trong thời gian trồng và chăm sóc cây giống thì bà con còn có thể sử dụng lá và cành cũng như quả của cây giống gù hương đem đi ép tinh dầu cung cấp cho các nhà máy. Giúp người trồng trong thời gian chờ đợi cây lớn và phát triển lại có thêm những nguồn thu nhập đến từ cây giống gù hương xá xị. Xét về mặt kinh tế và chất lượng gỗ giống gù hương phấn trắng này hơn hẳn rất nhiều so với những giống cây gù hương khác.

Cây giống gù hương loại tốt nhất
Cây giống gù hương loại tốt nhất

Tiêu chuẩn để có thể trồng được cây giống gù hường này, cây giống ít nhất phải cao từ 20 cm trở nên mới có thể trồng được. Đặc biệt đối với giống cây này khi bà con lựa chọn cây giống nên lựa chọn mua của các trung tâm giống cây uy tín. Cây khỏe mạnh đặc biệt là giống cây không sâu bệnh, được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất cho bà con về kỹ thuật trồng.

Bán cây giống gù hương giá rẻ

Hàng năm tại trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi nhân giống và phát triển rất nhiều các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt là giống cây gù hương chúng tôi luôn có các chuyên giá và đội ngũ kỹ sư lâm nghiệp chăm sóc và nhân giống phát triển rất nhiều các giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con. Khách hàng có nuh cầu mua cây giống gù hương xá xị tại trung tâm cây giống của chúng tôi xin vui lòng gọi điện trực tiếp theo đường giây nóng của đơn vị.

Hotline: 0967.239.503 ( chuyên gia giống cây trồng)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>>: Cây giống Gù hương ( Xá Xị )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *