Hạt giống cây dó bầu

Hạt giống cây dó bầu

Hạt giống cây dó bầu. Vườn ươm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến, Kính thưa bà con hiện nay đôi với ngành lâm nghiệp đang được đánh giá là thời kỳ hồi sinh của những cánh rừng tại nước ta. Đối với các tỉnh miền núi lâm nghiệp là một trong những điều không thể thiếu khi trồng và phát triển giống cây trồng lầm nghiệp. Nhà nước ta đang rất khuyến khích bà con ra sức trồng trọt lại giống cây trồng. Để phủ xanh đồi trọc và phát triển kinh tế  cho gia đình và địa phương. Với sức hút của một loài giống cây trồng lầm nghiệp có giá trị kinh tế cao đó là giống cây trầm hương hay còn gọi là cây dó bầu.

Hạt giống cây dó bầu
Hạt giống cây dó bầu

Cho tới ngày nay với nhu cầu trồng cây giống khá nhiều các trung tâm vườn giống uy tín hàng năm phải cung cấp khá nhiều các giống cây trồng nhưng vẫn không đủ nguồn cung cấp cho khách hàng. Do đó nguồn cung cấp hạt giống cho người dân được ưu tiên hơn khá nhiều.

Do đó thị trường cung cấp những sản phẩm hạt giống dó bầu trầm hương ngày càng cần thiết đỗi với bà con nông dân. Do tiện ích của việc mua hạt giống thường tốt hơn rất nhiều, tối giảm được chi phí mua cây giống và tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình đầu tư nhân giống các loài giống cây trồng.

Bà con muốn mua hạt giống dó bầu tram hương nhưng tìm kiếm mãi vân chưa biết mua ở đâu hoặc còn đang thắc mắc về giống cây trồng này cung như cần được tư vẫn về kỹ thuật deo hạt.

Xin mời cung xuống phần bên dưới để được tư vấn tốt nhất nhé.

Chi tiết quá trình gieo hạt cây dó bầu (trầm hương)

Trước khi bạn muốn gieo hạt giống cây dó bâu trầm hương cần lựa chọn kỹ hạt giống phải đảm bảo hạt giống được gieo trồng loại một. sau đó bóc tách hạt giống đúng theo kỹ thuật nhân giống của trung tâm đơn vị cung cấp nguồn giống. Bà con cần lưu ý phải ứng dụng theo khoa học mới đạt được tỉ lệ hạt nay mầm cao và cho số lượng cây lơn.

Chi tiết quá trình gieo hạt cây dó bầu (trầm hương)
Chi tiết quá trình gieo hạt cây dó bầu (trầm hương)

Kỹ thuật gieo  hạt giống cây dó bầu

Sau khi bà con chuẩn bị được hạt giống làm sạch và bóc tách kỹ lưỡng rồi. Nên ứng dung kết hợp ngâm với nước lạnh 13 giờ đồng hồ. Sau đó kết hợp mang ra gieo hạt vào luống đất đã được làm sẵn.

Cách làm đất gieo hạt giống dó bầu

Nên ứng dụng kết hợp với loại đất đỏ ferarit được sạn lọc kỹ lưỡng sau đó kết hợp với cát. Dải đều chia thành 3 lớp.

Đầu tiên bà con dải một lớp cát mỏng phía dưới tạo thành luốn thẳng hàng chiền rộng 80cm đến 1,2 mét. Chiều dài tùy ý. Sau đó kết hợp dai 1 lớp đất đỏ ferarit cao nên bề mặt kết hợp với gieo hạt dải đều các hạt giống cây dó bầu trên các luống. Cuối cùng bà con dải thêm  lớp cát mỏng trên bề mặt các hạt giống.

Cách làm đất gieo hạt giống dó bầu
Cách làm đất gieo hạt giống dó bầu

Lưu ý : bà con cần lưu ý một số điều như sau cần kết hợp giữ độ ẩm cho đất thường xuyên tròng thời kỳ hạt giống đang này mầm. Cần phải che chắn thật tốt bang lưới đen để hạn chế tia cực tím đến từ ánh nắng mặt trời.

Sau khi hạt nảy mầm khỏe cần tỉa những cây giống dó bầu có chiều cao ít nhất từ 7cm trở nên đánh ra bầu rồi chăm sóc những cây thập quá nên đợi lớn rồi tiếp tục đánh bầu. Nên nhớ luôn phải giữ độ ẩm cho cây không để cay khô hạn trong thời kỳ cây giống con đang phát triển.

Thời điểm cây giống bắt đầu trồng được, đối với giống cây dó bầu thì cây này phải đạt chiều cao ít nhất từ 17 cm trở nên mới có thể hạ bầu và trồng rừng phát triển lâm nghiệp cho bà con được.

Bán hạt giống dó  bầu uy tín

Bán hạt giống dó bầu uy tín
Bán hạt giống dó bầu uy tín

Hiện nay tại trung tâm vườn giống cây trồng Tam Đảo đang là đơn vị có trình độ chuyên môn khoa học chuyên sâu và quy trình nhân giống phát triển cây giống dó bầu trầm hương này. Với bề day kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp hạt giống và các giống cây trồng lâm nghiệp và dược liệu. bà con có nhu câu mua hạt going xin vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng.

Hotline : 0967.239.503 (mr.Thìn )

Thân ái hẹn gặp lại quý khách vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *