Hạt giống Đàn hương trắng Ấn Độ

Hạt giống Đàn hương trằng Ấn Độ

Hạt giống Đàn hương trắng Ấn Độ. Vườn ươm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng bà con thân mến. Chúc bà con có một ngày làm việc hiệu quả, hiện nay tại nước ta ngành lâm nghiệp đang được đánh giá là thời kỳ hồi sinh của những cánh rừng. Do chỉ thỉ của nhà nước đang hồi sinh hơn 1 tỉ cây xanh và những nguồn đầu tư vầ cây giống lâm nghiệp chưa bao giờ là thua lỗ. Một số loài cây lâm nghiệp còn được coi có giá thành sau khi thu hoạch còn đắt hơn vàng. Ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bà con về nguồn giống 1 loài cây giống lâm nghiệp đang được đánh giá là nguồn giống giá trị hơn vàng. Và được coi là vàng xanh của núi rừng. Giống cây đàn hương trắng Ấn Độ, đây là cây lâm nghiệp, dược liệu,hương liệu và nghành mỹ phẩm. Đang có đầu ra vỗ cung khan hiếm hầu hết ở đâu có giống cây này đều được các doanh nghiệp thu mua hết sạch.

Hạt giống Đàn hương trằng Ấn Độ
Hạt giống Đàn hương trằng Ấn Độ

Do nhu cầu trồng cây giống đàn hương ngày một nhiều không đủ nguồn cung cấp về cây giống cho bà con, Nhu cầu mua hàng giống cây giống đàn hương trăng Ấn Độ ngày càng tăng cao. Ngày hôm nay vườn ươm cây giống Tam Đảo có địa chỉ tại Tam Quan Tam Đảo Vĩnh Phúc. Xin được giới thiệu tới quý khách hàng bà con về dịch vụ bán hạt giống cây đàn hương trắng Ấn Độ. Để biết thêm chi tiết về hạt giống và các kỹ thuật gieo trồng xin mời bà con cung xuống với phần tiêu đề bên dưới để được tư vấn tốt nhất về kỹ thuật trồng cây giống đàn hương trắng này nhé.

Chi tiết hạt giống cây đàn hương trắng

Có nguồn gốc tại Ấn Độ được các giáo sư người Việt kết hợp ký hợp đồng đầu ra không giới hạn với nước bạn Ấn Độ. Nên bà con hoàn toàn yên tâm khi đầu tư trồng cây lâm nghiệp này. với giá thành thu mua cao đầu ra rộng mở nguồn giống được bảo đảm chất lượng cao.

Chi tiết hạt giống cây đàn hương trắng
Chi tiết hạt giống cây đàn hương trắng

Nguyên tắc lựa chọn hạt giống cây giống đàn hương trắng: Đối với  hạt giống cây đàn hương khách hàng cần lựa trọn nhưng cây giống đàn hương có tuổi thọ hơn 4 năm tuổi cho lượng hạt ổn định và hạt ít tinh dầu cho lượng cây giống được bảo đảm về  nguồn gen. Bởi lý do hiện nay những hạt giống dưới 4 năm tưởi thường chứa lượng tinh dầu cao hơn so với những hạt giống được cây trên 4 năm tuổi cho hạt.

Sau khi lựa chọn được những hạt giống đàn hương tốt nhất rồi thì bà con cần lưu ý trước khi trồng bà con cần ngâm hạt giống với theo đúng kỹ thuật mà các kỹ sư lâm nghiệp của trung tâm cây giống đã hướng dẫn bà con để đạt được chất lượng hạt giống nảy mầm cao nhất. Bà con cần lưu ý phải tuân thủ ưng dụng đúng kỹ thuật thì mới có thể đạt được chất lượng hạt giống nảy mầm cao.

Sau khi mầm hạt giống đàn hương nảy mầm có chiều cao ít nhất phải đạt 7 cm trở nên, sau đó bà con tách cây giống mầm rồi sau đó cây chia ra các bầu nhỏ. Đối với giống cây đàn hương bà con cần áp dụng dử dụng bầu 10 đến bầu 12 để tốt cho sự phát triển của cây trong quá trình chúng ta nhân giống.

Chi tiết hạt giống cây đàn hương trắng
Chi tiết hạt giống cây đàn hương trắng

Lưu ý: Trong quá trình chúng ta cây mạ giống cây đàn hương vào bầu đất. Bà con cần lưu ý do giống cây đan hương có bộ rẽ cây thuộc bộ rễ bán ký sinh và có một số chất không thể hút được từ đất. Do đó mà giống cây này phải mượn bộ dễ  của giống cây khác để sinh trường. Chúng ta nên kết hợp trồng căm thêm cây cỏ lạc bên cạnh để thúc đẩy sự phát triển của giống cây này.

Bán hạt giống đàn hương uy tín

Hiện nay tại vườn ươm cây giống Tam Đảo của chúng tôi hàng năm cung cấp ra rất nhiều các hạt giống cây lầm nghiệp và các giống cây lâm nghiệp với số lượng rất lớn. Đặc biệt tại trung tâm vườn giống Tam Đảo đang có nguồn nguyên liệu hạt giống đàn hương rất chuẩn giống. Để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho bà con. Hãy chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng của tổng đài trực tuyến.

Hotline : 0967.239.503 (Mr. Thìn)

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *