Cây giống sa nhân tím Tam Đảo

Cây giống sa nhân tím

Cây giống sa nhân tím Tam Đảo. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách. Ngày hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quý khách hàng về một loài giống mới. Đây là loài cây giống dược liệu được trồng và có giá trị kinh tế khá cao trong y dược cung như đời sống của con người. Ngày hôm nay trung tâm cây giống của chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng của chúng tôi một giống cây đó là. Cây giống sa nhân tím, đây là giống cây dược liệu và hiện nay được rất nhiều người dân trong cả nước nuôi trồng và nhân giống. Chúng tôi là đơn vị nghiên cứu và nhân giống cây giống sa nhân tím chuẩn nhất và chất lượng nhất trên thị trường cây giống miền  bắc.

Cây giống sa nhân tím
Cây giống sa nhân tím

Hiện nay tại Tam Đảo Vĩnh Phúc trung tâm cây giống của chúng tôi là đơn vị nhân giống và nghiên cứu về rất nhiều các loài cây giống có giá trị cao. Để không làm mất nhiều thời gian quý báu của khách hàng chúng tôi mời quý khách hàng đến với phần tiêu đề bên dưới để được tìm hiểu kỹ hơn về giống cây sa nhân tím này. Cũng như tìm hiểu sâu sắc hơn về trung tâm cây giống của chúng tôi.

chi tiết cây giống sa nhân tím

Sa nhân tím là cây thân thảo sống lâu năm, cao khoảng 2m – 2,2m. Thân là củ mọc tràn trên mặt đất. Lá giống lá họ củ gừng mọc so le , dài 25 – 29cm, rộng 4-7cm, gốc lá hình nêm, cuống lá dài 7-10mm. Cụm hoa mọc từ thân rễ, có 4 –  7 hoa màu trắng. Quả hình cầu màu hồng đậm, đường kính 1,2-3cm, , chia 3 ô. Hạt có áo đa dạng, đường kính 3-4 mm. Mùa hoa quả thu hoạch quanh năm.

chi tiết cây giống sa nhân tím
chi tiết cây giống sa nhân tím

Sa nhân tím là cây rất ưa ẩm, thường mọc dưới tán cây khác và ưa sáng trong trường hợp mọc thành những quần thể lớn thuần loài trên đấttrên ruộng lớn. Cây Sa nhân tím có khả năng tái sinh vô tính khỏe, ngoài ra còn tái sinh tự nhiên từ hạt. Hạt có tỷ lệ nẩy mầm cao, khi cây con được 3-4 tháng tuổi bắt đầu vào thời kỳ sinh trưởng mạnh. Theo những con số thống kê chưa đầy đủ, hàng năm có thể khai thác từ vài trăm tấn hàng ngàn tấn quả sa nhân khô và chủ yếu dành cho xuất khẩu. Trồng Sa nhân trên đất rừng góp phần phủ xanh đồi núi và chống xói mòn có hiệu quả.

chi tiết cây giống sa nhân tím
chi tiết cây giống sa nhân tím

Trên thế giới, Sa nhân có khoảng 250 loài phân bố chủ yếu ở vùng nhiệt đới, đặc biệt là khu vực nhiệt đới Đông Nam và Nam Á. Ở Việt Nam, Sa nhân có khoảng 30 loài phân bố tập trung nhất ở các tỉnh Vĩnh Phúc. Như núi Tam Đảo với rất nhiều đa rạng những loài thực vật.

Bán cây giống sa nhân tím Tam Đảo

Kính thưa quý khách hàng thân mến hiện nay Việt Nam nói chung Tam Đảo nói giêng năm trong vùng

nhiệt đới gió mùa. Điều kiện thiên nhiên rất phong phú và thuận lợi cho sự phát triển của các loài thực vật. Tam Đảo đã trải qua quá trình phát triển lâu dài tạo nên sự đa rạng sinh học  và tồn tại qua hàng ngàn năm. Song chỉ trong khoảng thời gian vài trăm năm con người đã làm cho vung núi thiên nhiên của Tam Đảo có biến đổi nhiều. đa dạng sinh học bị thất thoát và suy giảm. cũng rất đáng mừng trong những vấn đề liên quan tới bảo tồn sinh học và dược liệu nơi đây đã được bảo tồn và giữ gìn rất nghiêm ngặt. cho tới ngày nay các đã rạng thực vật sinh học nơi đây đã được bảo tồn rất tốt với hơn 1400 loài dược liệu rất tốt và quý hiếm. trong đó cây sa nhân tím ở Tam Đảo cũng đã được bảo tồn và nhân giống rất tốt. ngày hôm nay trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng về giống cây giống sa nhân tím này được trực tiếp lấy giống từ trong núi tam đảo và nhân giống lớn ra ngoài thị trường để đảm bảo rằng sản xuất được đủ số lượng dược liệu hàng năm cho cả nước.  Nói về giống cây sa nhân tím nói chúng thì môi năm chúng tôi xuất ra ngoài thì trường  hàng trăm vạn cây giống cho các tỉnh trên toàn quốc.

Hiện nay để liên hệ trực tiếp trung tâm cây giống Tam Đảo để mua giống cây giống sa nhân tím hoặc các loài giống cây khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường giây nóng.

Hotline :  0967.239.503 (Mr. Thìn)

Hãy liên hệ trực tiếp để mua cây giống chuẩn nhất từ trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi. còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại quý khách hàng trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

One thought on “Cây giống sa nhân tím Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *