Cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu thu hoạch

Cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu thu hoạch

Cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu thu hoạch. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin kính chào toàn thể quý khách hàng thân mến. Thật lâu rồi chúng tôi mới có thời gian là một bài viết để tiếp tục giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về từng loài  cây giống khác nhau. Đối với giêng ngày hôm náy chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về một giống cây dược liệu rất có giá trị về kinh tế cung như giá trị về dược liệu tới quý khách hàng. Và kính thưa quý khách hàng thân mên chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý  khách hàng về một giống cây dược liệu có tên khoa học là Millettia speciosa Champ, thuộc họ Cánh bướm, họ hàng nhà cây đậu. Hay chúng ta vẫn thường gọi với cái tên cây dược liệu cát sâm.

Cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu thu hoạch
Cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu thu hoạch

Bạn biết đấy các cây giống dược liệu hiện nay đang được rất nhiều các khách hàng tìm kiếm rất nhiều. không chỉ về giá trị dược liệu mà nó mang lại mà giá trị kinh tế cho những người dân lao động trồng trọt khá cao. Vì hiện nay theo như nghiên cứu của trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi nghiên cứu thì đang có rất nhiều các dự án trồng cây dược liệu cát sâm. Vì loại cây dược liệu nay rất cần thiết cho đời sống và hơn nữa  áp dụng rất nhiều vào công cuộc sản xuất dược liệu. Vì vậy các công ty sản xuất dược liệu thu mua rất nhiều với số lượng lớn các sản phẩm đến  từ của cát sâm hay còn gọi là sâm trâu, Ngưu đại lực. Nhưng để lựa chọn được những sản phẩm cây giống chất lượng cao thì đối với người không có kinh nghiệm trồng trọt về cây giống cát sâm quả thật rất khó khăn.

Cụ thể cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu được thu hoạch

Rât nhiều người đã điện thoại đến trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi để đặt câu hỏi với các kỹ sư nông nghiệp. Rằng khi đầu tư trồng cây giống cát sâm thì mất bao lâu được thu hoạch và với gái thị trường hiện nay thì thu lợi nhuận bao nhiêu trên 1 HECTA. Đây không chỉ là một câu hỏi hay mà rất thiết thực chúng tôi ngày hôm nay sẽ giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng về những câu hỏi và bạn đang cần được giải đáp.

Cụ thể cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu được thu hoạch
Cụ thể cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu được thu hoạch

Đối với cây giống cát sâm bạn nên biết được rằng đây là cây dược liệu thân leo và chúng ta trồng thường thường. Là thu hoạch củ và thu hoạch hạt nhưng chủ yếu làm dược liệu từ củ cát sâm, còn bộ phận hạt chỉ để nhân giống cây giống cát sâm. Và đối với giêng cây cát sâm kể từ khi nhân giống và trồng xuống đất  thì mất  khoảng thời gian từ 3,5 năm tới 5 năm mới có thể thu hoạch để đảm bảo được chất lượng củ cáo nhất. và các bạn cần biết hiện nay đối với những gốc cát sâm được trồng trên 4 năm thường cho củ rất nhiều từ 7-9kg trên một gốc. Tính theo giá thị trường hiện nay mua với giá sỉ số lượng lớn thì khoảng 130.000 ngàn đồng trên 1 kg củ vậy bạn đã có thể tính được giá thành của diện tích trồng cát sâm cho bạn chưa. Không chỉ vậy hiện nay trồng cây giống cát sâm còn được coi là trồng cây xóa đói giảm nghèo cho bà con các vùng núi xa xôi khó khăn. Và đầu ra của củ cát sâm luôn được đảm bảo và không sợ không có đầu ra.

Cụ thể cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu được thu hoạch
Cụ thể cây cát sâm trồng bao nhiêu lâu được thu hoạch

Vì vậy bà con nông dân hoàn toàn yên tâm để có thể trồng cây giống để có thể thu lợi nhuận cao nhằm phát triển kinh tê vùng nông thôn thay vì trồng những cây giống không đem lại giá trị kinh tế cao.

Để được tư vấn về kỹ thuật trồng cấy giống bạn nên chủ động liên hệ trực tiếp tới trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi để được các kỹ sư nông nghiệp tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Mua cây giống cát sâm tại Tam Đảo

Để được tư vấn về mua cây giống cát sâm chuẩn giống F1 tại Trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi xin mời quý khách hàng hãy chủ động liên hệ trực tiếp tới những đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất theo đường giây nóng .

Hotline : 0967.239.503 ( Mr. Thìn)

Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm : Cây giống cát sâm dược liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *