Cây trà hoa vàng có bao nhiêu dược chất

Cây trà hoa vàng có bao nhiêu dược chất

Cây trà hoa vàng có bao nhiêu dược chất. Trung tâm cây giống trà hoa vàng Tam Đảo xin kinh chào quý khách hàng thân mên, ngày hôm nay chúng tôi vô cung vui mừng khi lại gặp lại được khách để giới thiệu tới cho khách hàng của trung tâm cây giống Tam Đảo về các dược chất cần thiết có trong lá và hoa của cây trà hoa vàng Tam Đảo. Những có rất nhiều các thông tin mà quý khách hàng chưa biết về những loài trà hoa vàng của Tam Đảo. Bạn cũng có thể chưa biết hiện nay Tam Đảo đang lắm giữ nhiều loài trà hoa vàng nhất Việt Nam. Rất nhiều các trang đăng bán cây trà hoa vàng hiện nay không chính thống đăng sai thông tin về các loài trà hoa vàng. Rất nhiều các địa chỉ bán cây trà hoa vàng không uy tin hiện nay đang đăng bán trà hoa vàng cây giống chàn nan trên thị trường.

Cây trà hoa vàng có bao nhiêu dược chất
Cây trà hoa vàng có bao nhiêu dược chất

Những website giả mạo đang cố gắng làm xấu hình ảnh về những cây trà hoa vàng trên thị trường. Chúng tôi đại diện trung tâm cây giống Tam Đảo rất bức xúc về những vấn đề đó. Ngày hôm nay chúng tôi viết bài viết để chia sẻ thêm những kinh nghiệm cần thiết về trà hoa vàng cũng như các hoạt chất dược liệu có chứa trong trà hoa vàng Tam Đảo.  Ngoài ra chúng tôi cũng xin nhấn mạnh với toàn thể khách hàng đề phòng những trung tâm bán cây giống giả mạo thương hiệu Tam Đảo để bán cây giống trà hoa vàng Tam Đảo.  Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn mua cây giống trà hoa vàng. Đừng thấy các trung tâm bán cây giống giá rẻ ham mua cuối cung rất nhiều các trường hợp bị lừa chỉ là một chiếc cành trà hoa vàng chưa có dễ. Để biết thêm chi tiết xin mời xuống phần tiêu đề bên dưới để tim hiểu thêm về cây trà hoa vàng Tam Đảo nhé.

Các hoạt chất dược liệu có trong cây trà hoa vàng Tam Đảo

Trước khi giới thiệu tới các bạn trong bộ trà của trà hoa vàng Tam Đảo. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin công bố hiện nay tại vườn quốc gia Tam Đảo đang có tới 16 loài trà những trong số đó trà hoa vàng Tam Đảo có chiếm tới 8 loài quý hiếm. Đặc biệt tất cả những loài trà hoa vàng này đều có giá trị kinh tế cũng như có giá trị dược liệu rất cao. Theo các tài liệu nghiên cứu khoa học hiện nay thì trà hoa vàng Tam Đảo cớ tới hơn 400 hoạt chất dược liệu và trong đó có rất nhiều các tác dụng đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới khôi u, và ung thư lên tới 33,8%. Các hoạt chất chỉ số sapoin, flavonoid, polyfelon, có trong hoa và lá của trà hoa vàng Tam Đảo đều cao hơn những chỉ số của thuốc tây. Trong khi đó y học thế giới hiện nay thuốc tây hỗ trợ điều trị ung thư chỉ cần đạt nên tới 30% là đã rất khả thi rồi.

Các hoạt chất dược liệu có trong cây trà hoa vàng Tam Đảo
Các hoạt chất dược liệu có trong cây trà hoa vàng Tam Đảo

Một nghiên cứu khác của các nhà khoa học bên đất nước xa xôi Hà Lan cung nghiên cứu cho thấy đối với những người sử dụng thường xuyên từ 3 đến 4 chén trà hoa vàng Tam Đảo mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ đột quỵ đến  70 % so với những người không sử dụng. Ngoài ra tà hoa vàng Tam Đảo còn làm giảm tới 35 % các lượng cholesterol trong máu, nếu dung thuốc tây chỉ mức độ giảm chỉ lên tới 33,2% ngoài ra còn rất nhiều các chỉ số nghiên cứu về trà hoa vàng Tam Đảo cho thấy rằng các hoạt chất co trong hoa và lá cao hơn so với thuốc tây rất nhiều.

Hơn nữa các nhà khoa học tại Hà Nội cũng cho biết được rằng hiện nay trà hoa vàng nghiên cứu cho thấy ức chế được các khối tế bào ung thư ngăn ngừa không cho các tế bào ung thư phát triển kéo dài tuổi thọ.

Còn rất nhiều các công dụng khác nữa đến từ trà hoa vàng với hơn 400 dược chất thì trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi không thể nêu hết.

Mua trà hoa vàng Tam Đảo

Để liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trung tâm cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại huyện Tam Đảo Vĩnh Phúc. Gặp gỡ trực tiếp người trồng cây trà hoa vàng tư vấn cụ thể cho bạn. Các kỹ sư nông nghiệp của trung tâm cây giống Tam Đảo giới thiệu cụ thể nhất về từng dòng giống và 1 cây trà hoa vàng trên thị trương có đủ rễ thì có giá bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ trực tiếp theo đường giây nóng của trung tâm cây giống trà hoa vàng Tam Đảo.

Mua trà hoa vàng Tam Đảo
Mua trà hoa vàng Tam Đảo

Holine : 0967.239.503 ( kỹ sư nông nghiệp )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *