Cây giống Tam Thất Bắc

Cây giống Tam Thất Bắc

Cây giống Tam Thất Bắc. một trong những loài dược liệu quý hiếm bậc nhất tại quốc gia Việt Nam, áp dụng cả trong đông y và tây y hỗ trợ điều trị rất nhiều trong quá trình bồi bổ sức khỏe cũng như cứu người. Một loại dược liệu vô cùng quý hiếm, Tuy nhiên đối với những dòng giống cây giống dược liệu quý hiếm như vậy thi không phải đơn vị nào cũng có trình độ chuyên môn cao để có thể áp dụng trồng trọt tốt. Vì hầu hết toàn bộ những giống cây dược liệu thường ưa những thổ nhưỡng hơi phức tạp. Đồi với giêng giống cây trông dược liệu cây giống Tam Thất  này thường phải có kinh nghiệm day dặn mới có thể gieo trồng một cách hợp lý được.

Cây giống Tam Thất Bắc
Cây giống Tam Thất Bắc

Trước khi trồng cây giống khách hàng bà con nông dân cần được cá kỹ sư hoặc những người có chuyên môn coa về kỹ thuật trồng cây giống đào tạo thật kỹ trước khi nhân giống. Hiện nay các vùng núi có độ cao trên 1000 mét so với mực nước biệt có khi hậu mát mẻ và có độ che phủ bóng râm tốt  nhiệt độ trung bình thường niên phải dưới 25 độ C mới có thể trồng cây giống này đem lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay những trung tâm cây giống đang được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao về giống cây trồng tam thất này vô cùng ít. Ở Vĩnh Phúc hiện nay chỉ có duy nhất đơn vị cây giống Tam Đảo có trình độ chuyên môn cao mới có thể đem lại cho bà con những giống cây trồng tốt nhất.

Tổng quan về cây giống tam thất bắc

Mặc dù đây là giống cây dược liệu có hiệu quả kinh tế cao tuy nhiên trước khi trông bạn cần tìm hiểu tất cả về giống cây nay thật kỹ mới có thể đem lại hiệu quả cao trong quá trinhg trồng trọt cây giống.

Tổng quan về cây giống tam thất bắc
Tổng quan về cây giống tam thất bắc

Cây tam thất bắc lý do bởi nó co tên gọi như vậy vì ngày xưa từ đời cha ông chúng ta đã nhân giống và trồng thành công giống cây này. Bởi lẽ được gọi là cây Tam Thất bắc bởi nó được tìm thấy tại miền bắc Việt Nam và giống loài này chủ yêu mọc rải rác ở những dãy núi cao khắp những khu vực miền bắc nước ta. Tam thất có nghĩa là trồng cây giống dược liệu này thường 3 năm mới cho ra nụ 7 năm mới có được củ. Cho thấy được quá trình trồng khá vất vả của người dân nhưng không thể phủ nhận những giá trị dược liệu và những giá trị kinh tế mà giống cây này đem lại cho bà con chúng ta.

Hiện nay tại các vùng núi tây bắc và núi Tam Đảo hiện nay đang là những đơn vị thành công nhất tại Việt nam trong quá trình trồng và phát triển giống cây Tam Thất bắc. Hàng năm các đơn vị của chúng tôi cung cấp hàng trục tấn dược liệu Tam Thất bắc ra bên ngoài thị trường để phục vụ cho nhu cầu xuất nhập khẩu các sản phẩm dược liệu trên toàn quốc.

Ngoài ra tại vườn giống cây Tam Thất của chúng tôi hàng năm cũng cho ra cả tram vạn cây giống Tam Thất bắc đẻ phục vụ các dự án trồng dược liệu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Không chỉ vây mà bà con nông dân ở các tỉnh miền núi cung rất ham học hỏi để mua những giống cây trồng này.

Tổng quan về cây giống tam thất bắc
Tổng quan về cây giống tam thất bắc

Do giá thành của giống cây nay hợp lý và đầu ra rất đều đặn giá thành cao đem lại hiệu quả kinh tế rất tốt cho bà con. Nên nhu cầu trồng cây giống ngày càng tăng cao. Đã có xuất hiện không ít những đơn vị buôn bán cây giống  tam thất bắc kém chất lượng đã cung cấp cho nhiều người không biết. Dẫn đến tinh trạng tiền mất tật mang trồng cây không lớn và không có củ.

Điều đó làm ảnh hương tới rất nhiều trong quá trình trồng và phát triển giống cây trồng Tam Thất bắc.

Bán cây giống tam thất bắc chuẩn giống

Cho tới nay tai vườn cây giống Tam Đảo có rất nhiều các kỹ sư giống cây trồng dược liệu đang chăm sóc và phát triển giống cây tam thất bắc. Được nhân giống và phát triển theo đúng kỹ thuật khoa học công nghê nông nghiệp mới nhất hiện nay.

Bán cây giống tam thất bắc chuẩn giống
Bán cây giống tam thất bắc chuẩn giống

Bà con có nhu cầu mua cây giống xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo sô điện thoại đường giây nóng.

Hotline : 0967.239.503 ( mr. Thìn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *