Cây Giáng hương công trình đô thị

Cây Giáng hương công trình đô thị

Cây Giáng hương công trình đô thị. Cây giống Tam Đảo xin kính chào quý bà con, hôm nay thật vui mừng khi lại tiếp tụ giới thiệu tới quý bà con và các chủ doanh nghiệp. Những khách hàng đang có nhu cầu trồng cây giáng hương phục vụ các công trình phát triển cây xanh và cây cảnh quan đô thị. Hiện nay trên địa bàn nước ta hầu hết tất cả những công trình đô thị đều áp dụng trồng và phát triển các cây xanh bóng mát cho đô thị. Với đà tốc độ phát triển đô thị của nước ta hiện nay rất nhanh, do đó nhu cầu của các công ty nhận dự án trồng cây xanh phát triển đô thị cung có rất nhiều. Lắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó hiện nay tại đơn vị cây giống Tam Đảo của chúng tôi đang dự trữ rất nhiều các cây công trình dự án nhằm mục đích phục vụ các dự án phát triển cây xanh đô thị của các doanh nghiệp nhà nước.

Cây Giáng hương công trình đô thị
Cây Giáng hương công trình đô thị

Cụ thể ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bà con và các quý khách hàng của chúng tôi về về  cây giáng hương công trình đô thị. Đây là loại cây lâm nghiệp cho hiệu quả gỗ rất cao tuy nhiên chúng không chỉ có tác dụng như vậy mà còn tạo độ che phủ bóng mát rất tốt. Và rất phù hợp với các công trình dự án trồng cây giống phát triển cảnh quan đô thị. Từ xưa tới nay có rất nhiều các công trình dự án trồng cây xanh là cây giáng hương này cho thấy được sự phát huy của nó rất nhanh và tạo bóng mát rất tốt.

Đặc điểm cây giáng hương công trình

Cây giáng hương có tên khoa học là: Pterocarpus macrocarpus Kurz thuộc họ thực vật họ nhà đậu. Nguồn gốc xuất xứ chủ yếu được tìm thấy tại các nước đông nam á, trong đó có Việt Nam. Cây giáng hương được tìm thấy chủ yếu ở các tỉnh vùng núi tây nguyên.

Đặc điểm cây giáng hương công trình
Đặc điểm cây giáng hương công trình

Đặc tính phù hợp với các cây tạo bóng mát công trình đô thị bởi giống cây này thường thay lá vào mùa lạnh tức là mua đông tại nước ta. Khi trời chở nằng mua hè thì cây sẽ cho ra rất nhiều lá tạo độ che phủ bóng mát rất tốt. Do đó được các giới chuyên môn đánh giá rất cào về cây giáng hương trong việc phát triển cảnh quan môi trường và phù hợp với các dự án trồng cây xanh tạo độ che phủ bóng mát.

Đối với các đô thị hiện nay đang rất ưu tiên trồng các giống cây giáng hương để làm cây dự án nhằm phát triển đô thị xanh đẹp và có cây bóng mát lớn.

Đặc tính của cây  giáng hương

Cây giáng hương hiện nay đang được coi là giống cây phát triển nhằm phục vụ nhu cầu

đa năng nhất. Không chỉ phát triển các dự án công trinh cây nay còn được trồng làm cành hoặc có thể phát triển lâm nghiệp bởi tính chất của cấy giáng hương hiện nay là giống cây thuộc nhón gỗ tạo lõi quý hiếm.

Nếu trồng làm cảnh trong nhà thường tạo được độ che phủ bóng mát rất cao. Hơn nữa đến mua hoa của cây giáng hương thường cho hoa rất đẹp có mùi hương thơm nhẹ. Gỗ của cây giáng hương thường được dung làm các đồ thủ công mỹ nghệ và các vật dụng trong gia đình rất đẹp và có giá trị kinh tế cao.

Đặc tính của cây  giáng hương
Đặc tính của cây  giáng hương

Đối với giống cây này thì bộ phần dễ thường có khả năng công sinh tự tái tạo đất làm tới xốp đất. Vỏ cây thường có nhóm vitamin có thể áp dụng làm thuốc nhuộn quần áo.

Kỹ thuật chăm sóc cây giáng hương công trình

Đối với kỹ thuật chăm sóc cây giáng hương công trình khá đơn giản, thường sau khi trồng trong vòng 3 năm các đơn vị cung cấp cây hoặc đơn vị thi công trồng cây phải đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật trồng như. Tạo giá đỡ cho cây công trình phải đảm bảo chắc chắn. Hàng năm định kỳ bón phấn và là cỏ 6 tháng 1 lần.

Nhận làm dự án cây giáng hương công trình

Hiện nay tại trại cây giống Tam Đảo của chúng tôi đang trồng và phát triển rất nhiều các cây giáng hương có triều cao tốt ổn định và phát triển với sức khỏe tốt. Đủ điều kiện để có thể trồng và phát triển các dựa án công trình trồng cây xanh đô thị. Khách hàng bà con có nhu cầu troồng và phát triển cây giáng hương xin vui long liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo số điện thoại đường giây nóng.

Nhận làm dự án cây giáng hương công trình
Nhận làm dự án cây giáng hương công trình

Hotline : 0967.239.503 ( mr. Thìn )

Hãy gọi ngay để được báo giá rẻ nhất các cây dự án công trình nhé. Thân ái hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

>> Xem thêm : Nhầm lẫn cây giống xoan đào và cây lát xoan

One thought on “Cây Giáng hương công trình đô thị

  1. Pingback: BẢNG BÁO GIÁ CÂY GIỐNG NĂM 2022 - Cây giống Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *