Bán cây giống trắc đỏ tại Miền bắc

Bán cây giống trắc đỏ tại Miền bắc

Bán cây giống trắc đỏ tại Miền bắc. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến. Cây giống lâm nghiệp trong những năm gần đây luôn là tiêu điểm để trồng và phát triển giống cây trồng phát triển lâm nghiệp cho các tỉnh miền núi tại các địa phương khác nhau tại Việt Nam.

Có vô số những giống cây lâm nghiệp giá trị có thu hoạch giá trị kinh tế cao. Nhưng cũng không ít trong số đó là một số những giống cây kém chất lượng. có rất nhiều khách hàng mua phải những giống cây lâm nghiệp của các nhà vườn không uy tín. Do đó làm trồng mất rất nhiều công và cây thậm trí không phát triển cũng như giá trị kinh tế không cao.

Bán cây giống trắc đỏ tại Miền bắc
Bán cây giống trắc đỏ tại Miền bắc

Nắm bắt được những lý do đó ngày hôm nay vườn ươm cây giống lâm nghiệp Tam Đảo xin phép được giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ cung cấp cây giống lâm nghiệp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.  Với đầy đủ rất nhiều những giống cây lâm nghiệp đang có giá trị kinh tế cao nhất hiện nay. Và được rất nhiều dự án trồng cây của nhà nước quan tâm.

Trong đó không thể không nhắc đến giống cây gỗ trắc đỏ hay còn gọi là Cẩm lai Nam bộ. Trắc đỏ luôn là một trong những giống cây đem lại hiệu quả kinh tế cao. Để biết thêm chi tiết xin mời quý khách cùng hướng tới phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tổng quan về cây giống trắc đỏ tại miền bắc

Cho tới nay trung tâm cây giống trắc đỏ tại miền bắc lớn nhất không thể không nhắc tới vườn ươm cây giống Tam Đảo của chúng tôi. Với quy mô nhân giống rộng rãi và đi kèm với đó là dội ngũ chuyên gia hàng đầu về giống cây lâm nghiệp luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trồng cây giống lâm nghiệp ở địa bàn các tỉnh và địa phương miền núi nước ta.

Ngoài ra chúng tôi hàng năm cung cung cấp rất nhiều cây giống ra ngoài thị trường. có những thời điểm nên tới hàng vạn cây giống cây trồng đến tới bà con các tỉnh miền núi. Đối với cây giống trắc đỏ được coi trọng như vua của các loài gỗ lâm nghiệp không chỉ có giá trị kinh tế cao ngoài ra gỗ trắc đỏ có thời gian và độ bền rất lâu. Đầu ra cho cây giống này được đánh giá là rất ổn định. Sau đâu chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về giống cây gỗ trắc đỏ cho bà con được lắm bắt cụ thể hơn.

Tổng quan về cây giống trắc đỏ tại miền bắc
Tổng quan về cây giống trắc đỏ tại miền bắc

Đặc điểm trắc đỏ :  cây trắc đỏ hiện nay là cây phát triển lâm nghiệp, thân thẳng đứng thuộc dạng cây thân gỗ, có lõi gỗ đỏ tự nhiên, vân gỗ đẹp vào loại bậc nhất, thời gian trồng cho đến ngày đốn hạ thu hoạch trên 10 năm.

Gỗ trắc đỏ đặc điểm: Gỗ của giống cây trắc đỏ có màu đỏ tự nhiên có khả năng sức chịu lực cao. Khả năng chống mối mọt và va chạm rất tốt. Cho tới nay vẫn có những sản phẩm đến từ gỗ trắc tồn tại còn nguyên vẹn đến hàng trăm năm. Mùi hương của gỗ có mùi hơi thoang thoảng vị thơm và vị chua của gỗ.

Lá cây giống trắc đỏ : đặc điểm nhận dạng lá của giống cây này là, lá có dạng lá so le hình lông chim, màu xanh đậm, mặt dưới xuất hiện màu xanh trắng, chỉ duy nhất xuất hiện 1 đường vân chính xương sống của lá nổi lên.

Tổng quan về cây giống trắc đỏ tại miền bắc
Tổng quan về cây giống trắc đỏ tại miền bắc

Cây giống trắc đỏ hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp trên toàn cả nước rất quan tâm đến giống cây này. Do nhu cầu thiết yếu về các sản phẩm đến từ cây gỗ trắc đỏ ngày càng nhiều, mà số lượng cây thân gỗ lớn trong tự nhiên ngày càng ít.  Đây là một thị trường cây giống phát triển lâm nghiệp rất tiềm năng. Giúp hỗ trợ kinh tế cho bà con rất tốt không chỉ thế mà bà con hoàn toàn yên tâm khi trồng giống cây này vì tính theo thời điểm về nhu cầu hiện tại thì vài trục năm nữa thị trường gỗ trắc vẫn rất khan hiếm. Tại trung tâm vườn ươm cây giống Tam Đảo của chúng tôi hiện nay đang nhân giống và phát triển rất nhiều các cây giống trắc đỏ chất lượng cao. Hàng năm chúng tôi xuất ra bên ngoài thị trường cho các dự án trồng cây rất nhiều.

Bán cây giống trắc đỏ giá rẻ tại miền bắc

Bà con trên mọi  miền tổ quốc có  nhu cầu mua cây giống trắc đỏ, nhưng còn đang do dự chưa biết mua cây giống ở đâu mới an toàn, và chuẩn các loại giống. Không phải tìm đâu nữa, vườn ươm trung tâm cây giống Tam Đảo luôn là địa chỉ tin cậy để bà con lựa chọn đặt mua những giống cây chất lượng nhất để phát triển lâm nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi.

Hotline: 0967.239.503 ( chuyên gia giống cây trồng)

Thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: cây giống trắc đỏ phát triển lâm nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *