Hạt giống hồi giá rẻ

Cây giống hoa hồi

Hạt giống hồi giá rẻ. Trung tâm vườn giống Tam Đảo xin chào quý khách hàng ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng về một giống hạt cây mới. Một giống cây hiện nay được đánh giá có đầu ra rất ổn định và rất thông dụng trong cuộc sống. Đối với ngành lâm nghiệp không thể không nhắc đến gỗ hồi. Cầy hôi được đánh giá làm một trong những giống cây đem lại giá trị kinh tế rất cao. Được ứng dụng trong rất nhiều các nghành nghề khác nhau. Tuy nhiên ngày hôm nay sẽ không đi sâu vào giống cây hồi, chúng tôi chỉ tập trung vào chuyên môn là giới thiệu cho bà con về hạt giống cây hôi chất lượng. Và những kỹ thuật nhân giống và gieo hạt giống cây hồi chất lượng nhất theo chuẩn khoa học mà các chuyên gia về giống cây hồi đã đề ra.

Hạt giống hồi giá rẻ
Hạt giống hồi giá rẻ

Tất cả những hạt giống và và các kỹ thuật nhân giống cây hôi đều được các chuyên gia của chúng tôi áp dụng theo các tiêu chuẩn và quy chuẩn tốt nhất. Đem lại nguồn hạt giống và cây giống có chất lượng cao nhất. Đến với vườn ươm cây giống Tam Đảo của chúng tôi bà con hoàn toàn yên tâm về chất lượng hạt giống và chất lượng cây giống.  Để biết thêm chi tiết về từng kỹ thuật và chất lượng hạt giống xin mời quý khách cùng hướng xuống với phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Kỹ thuật nhân giống hạt hồi

Hồi được nhân giống chủ yếu từ hạt. Hạt được chọn từ quả chín ở vụ hồi mùa tháng 7-9, từ những cây mẹ khoẻ, sai quả, chống chịu sâu bệnh tốt, ở giai đoạn 15-20 năm tuổi. Quả thu về cần trải thành một lớp mỏng ở nơi râm, thoáng mát khoảng 4-5 ngày, để tách lấy hạt. Hạt hồi chứa dầu béo và sẽ mất sức nẩy mầm rất nhanh; nên cần được gieo ngay sau khi thu hái hoặc bảo quản trong cát ẩm. Thời gian bảo quản càng lâu thì tỷ lệ hạt nẩy mầm càng giảm.

Kỹ thuật nhân giống hạt hồi
Kỹ thuật nhân giống hạt hồi

Vườn ươm cần chọn đất sét nhẹ, đất đỏ, nhiều mùn, đủ ẩm. Trước khi gieo hạt cần cày bừa kỹ, dọn sạch cỏ, bón lót phân hữu cơ đã hoai mục 40-60 tấn/ha, xử lý thuốc diệt nấm. Để hạt nảy mầm tốt, trước khi gieo cần ngâm hạt bằng nước ấm 35-37 độ C trong 2-3 giờ. Hạt có thể gieo theo rạch, gieo vãi hoặc gieo vào các bầu đất đã được chuẩn bị sẵn, 1kg hạt có thể gieo trên diện tích 80-100m2. Sau khi gieo cần phủ lên trên một lớp rơm rạ hoặc cỏ tranh mỏng và tưới đủ ẩm. Tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết, hạt có thể nẩy mầm sau khi gieo từ 15-20- 40-90 ngày. Lúc này cần bỏ dần lớp rơm rạ phủ và làm giàn che bóng cao 50-60cm. Thời gian đầu cần che kín, sau đó giảm dần độ che theo mức độ sinh trưởng của cây. Vườn ươm cần làm sạch cỏ, đủ ẩm, bón phân bổ sung, phòng trừ nấm gây hại gốc và rễ cây non. Khoảng 18- 20 tháng sau khi gieo, cây con đã cao 50-70cm. Đây là thời điểm có thể chuyển cây giống ra trồng trên diện tích sản xuất.

Trồng và chăm sóc cây hồi

Thời vụ trồng tốt nhất là mùa xuân hoặc mùa mưa. Nên trồng hồi ở những sườn đồi có tầng đất mặt tương đối dày, đủ dinh dưỡng, với độ pH 5-6. Hố trồng cần đào sâu 50-60cm, rộng 50-60cm, bón lót 15-20kg phân chuồng hoai mục và làm sạch cỏ xung quanh. Sau khi trồng cần tưới nước đủ ẩm, che bóng. Nên giữ lại những cây rừng sẵn có xung quanh để làm cây che bóng. Về sau sẽ dọn dần cây rừng theo mức độ lớn và sinh trưởng của hồi. Trong những năm đầu có thể trồng xen khoai, đỗ, đậu, sắn hoặc chè để tận dụng đất và chống xói mòn.

Trồng và chăm sóc cây hồi
Trồng và chăm sóc cây hồi

Để hồi sinh trưởng phát triển tốt, cho năng suất quả cao, hàng năm cần bón phân hữu cơ NPK (khoảng 15-20 kg/cây) vào giai đoạn trước lúc cây ra hoa và sau khi thu hoạch quả. Khi bón cần đào rãnh quanh tán cây, rải phân vào rồi lấp đất lên, dọn cỏ, phát bỏ dây leo, cây bụi ở xung quanh và vun gốc. Chăm bón tốt, cây sinh trưởng, phát triển thuận lợi, năng suất quả sẽ cao.

Bán hạt giống hồi uy tín chất lượng

Bà con có nhu câu mua hạt giống hồi được lựa chọn và chọn lọc, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của vườn ươm cây giống Tam Đảo

Bán hạt giống hôi uy tín chất lượng
Bán hạt giống hôi uy tín chất lượng

Hotline : 0967.239.503 (Mr. Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *