Hạt giống cát sâm

Hạt giống cát sâm

Hạt giống cát sâm. Trung tâm vườn giống Tam Đảo xin kính chào quý bà con, Dược liệu hiện nay đóng vai trò rất quan trọng đối với con người. Không chỉ mang lại sức khỏe cho loài người chúng ta. Mà còn hỗ trợ điều trị được nhất nhiều trong lĩnh vực đông y. Cho tới nay khoa học trên thế giới đã mất rất nhiều công để nghiên cứu các ngành dược học dược liệu của chúng ta. Cho thấy các cây thực vậy và các giống cây dược liệu có những tác dụng vỗ cùng to lớn đối với con người. Rất nhiều nước trên thế giới đã tin dùng những sản phẩm đến từ các cây dược liệu. Đối với các loài sâm cũng vậy, ngày hôm nay trung tâm cây giống muốn giới thiệu tới quý bà con về những hạt giống của một loài sâm quý hiếm. Đó chính là hạt giống cây cát sâm.

Hạt giống cát sâm
Hạt giống cát sâm

Cát sâm là loại dược liệu quý hiếm của nước ta được tìm thấy trên các tỉnh miền núi ở khu vực phía bắc khá nhiều. Do nhu cầu khai thác dược liệu quá nhiều hiện nay giống cây này không còn nhiều trên núi nữa. Nên bài toán đưa ra để bảo tồn giống loài quý hiếm này, là cách nhân giống hạt giống của cây cát sâm để phát triển duy trì. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người dân và nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài của các doanh nghiệp. Hiên nay là giống cây đang năm trong môi trường dự án của rất nhiều các tỉnh thành. Nên có đầu ra rất ổn định bà con hoàn toàn yên tâm khi trồng và phát triển nhân giống loài giống cây sâm quý này.

Lợi ích của cây cát sâm

Đây là giống cây đã được nghiên cứu thực tế rất nhiều ở các trung tâm nghiên cứu khoa học dược liệu trên thế giới. Đặc biệt tại trung quốc các công trình nghiên cứu  thí nhiệm trên những cá thể chuột cho thấy cát sâm có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh rất cao đặng biết là bôi bổ sức khỏe. Các cá thể chuột được sử dụng cát sâm cho thấy khỏe mạnh gấp nhiều lần so với những cá thể chuột khác. Rất nhiều các công trình khác cung nghiên cứu cho thấy đây là một giống sâm quý của nhân loại. Hiện tại nươc ta đang sở hữu rất nhiều giống cây này nhưng do nhu cầu thị trường ngày một sử dụng nhiều hơn nên không đủ cung cấp ra thị trường. Để giải quyết những vấn đề đó các dự án trồng cây cát sâm được ra đời. Để khắc phục những khó khăn cho các doanh nghiệp và bà con trên mọi miền tổ quốc đang có ý định trồng và phát triển giống cây trồng dược liệu này.

Lợi ích của cây cát sâm
Lợi ích của cây cát sâm

Với nhu cầu nhân giống đang gặp khó khăn nhiều do không đủ số lượng. Hiện tại vườn cây giống Tam Đảo đang có sẵn nguồn nguyên liệu vùng thu hạt giống cát sâm. Hàng năm cho thu hoạch hàng tấn hạt giống để phục vụ nhu cầu trồng cây giống cát sâm cho bà con.  Đối với hạt giống cát sâm bà con nên lựa chọn những đơn vị trung tâm vườn giống cung cấp hạt giống uy tín có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ của từng giống cây. Có đủ trình độ chuyên môn hỗ trợ được cho bà con tốt nhất về kỹ thuật nhân giống và phát triển giống hạt cây cát sâm.

Đến với trung tâm vườn giống Tam Đảo bà con khách hàng sẽ được các chuyên gia về giống cây trồng tư vấn tốt nhất khoa học nhất cho bà con về từng dòng giống cây dược liệu. Đặc biệt là đối với hạt giống cát sâm quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất về các kỹ thuật gieo hạt. Kỹ thuật gieo trồng cây giống cát sâm bà con cung sẽ được các chuyên gia tư vấn tốt nhất.

Bán hạt giống cát sâm chất lượng tại Vĩnh Phúc

Cho tới nay hàng năm trung tâm vườn cây giống Tam Đảo đủ cung cáp nguồn hạt giống ra ngoài thị trường lên tới hàng tấn hạt cát sâm giống. Tất cả những hạt giống đều được lựa chọn kỹ lưỡng nên bà con hoàn toàn yên tâm khi tới với cơ sở của chúng tôi.  Để được cung cấp những sản phẩm hạt giống chất  lượng nhất xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại.

Bán hạt giống cát sâm chất lượng tại Vĩnh Phúc
Bán hạt giống cát sâm chất lượng tại Vĩnh Phúc

Hotline : 0967.239.503 (Mr. Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào những ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *