Cây giống Khôi Nhung

Cây giống Khôi Nhung

Cây giống Khôi Nhung. Trung tâm vườn ươm cây giống Tam Đảo xin kính chào quý khách hàng thân mến. Thật vui mừng ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng về một trong những giống cây dược liệu đang được đánh giá có giá trị kinh tế rất cao. Đặc biệt là có đầu ra rấ ổn định về giống cây trồng này.  Giống cây khôi nhung tía hiện đang là một trong những giống cây dược liệu được ứng dụng rất nhiều trong các ngành y học dược liệu. Hiện nay trên thị trường giống cây dược liệu tại nước ta. Cây giống khôi nhung tía hiện nay đang là giống cây nhằm thuộc rất nhiều các dự án giống cây trồng dược liệu của nhiều tỉnh thành khác nhau. Do có đầu ra ổn định nguồn cung còn đang thiếu nên giá thành phẩm của cây khôi nhung hiện nay còn khá cao. Bà con các vùng miền hiện nay đang săn đón giống cây trồng dược liệu như một giải pháp cứu cách trong việc phát triển kinh tế địa phương.

Cây giống Khôi Nhung
Cây giống Khôi Nhung

Tuy nhiên do hiện nay có rất nhiều đơn vị nhân giống và phát triển giống cây trồng dược liệu. Đặc biệt là giống cây khôi nhung tía. Nhưng hầu hết không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được cho khách hàng những giống cây chất lượng uy tín. Chúng tôi ngày hôm nay vườm ươm cây giống Tam Đảo xin được giới thiệu tới bà con về giống cây trồng dược liệu khôi nhung đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Xin mời quý khách hàng cùng xuống với tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất về giống cây trồng dược liệu này nhé.

Chi tiết về cây giống khôi nhung tía

Giống cây khôi nhung

Là một loài cây thân thảo, cây nhỏ, độ cao trung bình từ 2 – 5m, thân rỗng xốp và ít nhánh.

Lá mọc so le chỉ tập trung vào phần đầu ngọn, mép lá có răng cưa nhỏ và mịn dài khoảng 15 – 40cm.

Mặt trên lá có màu lục sẫm mịn như nhung nên có lẽ tên gọi cây khôi nhung được bắt nguồn từ đây.

Mặt dưới lá có màu tím đỏ, gân nỏi dạng lưới.

Chi tiết về cây giống khôi nhung tía
Chi tiết về cây giống khôi nhung tía

Hoa có màu trắng pha hồng tím mọc thành chùm, dài khoảng 10 – 15m

Cây phát triển tốt tại các vùng đất ẩm ướt như đất mùn trong rừng nguyên sinh ở độ cao 420 – 1220m và được phát hiện nhiều tịa các tỉnh phía bắc: Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Nội, Nghệ An,…

Công dụng của cây Khôi nhung:

Công dụng chủ yếu của cây khôi nhung tới từ thân và lá. Trong thân và lá của cây có chứa glycoside và tannin có công dụng làm giảm acid của dạ dày, giảm đau, làm lành vết thương hở, kích thích lên da non.

Ngoài ra khi sử dụng kết hợp với các loại cây dược liệu khác cũng giúp cho giá trị của cây được gia tăng như điều trị những người có thể trạng kém, đầy trướng bụng, kém ăn, đau nhức từng cơn, viêm loét dạ dày. tá tràng.

Chi tiết về cây giống khôi nhung tía
Chi tiết về cây giống khôi nhung tía

Bài thuốc: lá khôi (80g), lá bồ công anh (40g) và lá khổ sâm (12g) sắc uống hàng ngày chữa đau dạ dày, có thể gia thêm lá cam thảo dây (20g) kết hợp với nghệ vàng.

Kỹ thuật trồng khôi nhung và thu hoạch:

Phương thức trồng:

Trồng xen canh:  theo băng, rạch hoặc theo đám xen dưới tán rừng.

Trồng thâm canh: khoảng cách 60x60cm, dưới mái che lưới đen.

-Thời vụ trồng:  Vụ xuân trồng vào tháng 2-3 và tháng 6-7.  Khoảng cách trồng: trồng xen canh khoảng 1000 -1200 cây/ha. Trồng thâm canh 2500-2700 cây/ha.

Vườn ươm cây khôi nhung

Bán cây giống khôi nhung uy tín

Cây Giống Tam Đảo chuyên nghiên cứu, sản xuất , kinh doanh giống cây trồng chất lượng cao: Cây ăn quả, hạt giống, cây lâm nghiệp, cây dược liệu…. Hiện nay, với xu hướng đưa Khoa học- Kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, chúng tôi đã và đang hợp tác cùng Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Cây Trồng ,Viện Nghiên Cứu dược liệu, Viện Sinh Học Nông Nghiệp cùng một số Trung tâm cây giống uy tín để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Bán cây giống khôi nhung uy tín
Bán cây giống khôi nhung uy tín

Liên hệ mua cây giống khôi nhung tía : 0967.239.503 ( Mr. Thìn)

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

One thought on “Cây giống Khôi Nhung

  1. Pingback: Cây giống Khôi Nhung - Cây giống Tam Đảo - Cây giống Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *